80 Lời Mẹ Gửi Con Gái
80 Lời Mẹ Gửi Con Gái

80 Lời Mẹ Gửi Con Gái

Tác giả: Từ Ninh
Đánh giá: 2.7/5 từ 15 lượt. Đánh giá của bạn?
82 Số chương 21010 Lượt đọc 24 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Song hành cùng với cuốn sách “80 Lời Bố Gửi Con Trai”, bên cạnh việc tìm hiểu về quá trình dậy thì của nam giới, chúng ta cũng sẽ được tìm hiểu về quá trình lớn lên và những thay đổi điển hình như vậy của nữ giới qua cuốn sách “80 Lời Mẹ Gửi Con Gái”.

Vẫn là hình thức viết thư, tâm sự về tuổi dậy thì giống như “80 Lời Bố Gửi Con Trai” nhưng nhân vật chính của cuốn sách lại là các bạn nữ. Thông qua cuộc trò chuyện của người mẹ với cô con gái, cuốn sách sẽ giúp các bạn nữ tuổi mới lớn giải đáp những thắc mắc về những vấn đề của tuổi dậy thì. Bởi vì con gái có sự khác biệt cả về vẻ bề ngoài lẫn tâm hỗn so với con trai nên con gái thường bước vào tuổi dậy thì sớm hơn con trai. Những thay đổi của con gái cũng có phần rắc rối và mẫn cảm hơn. Tuy nhiên, bằng kinh nghiệm từng trải của thời thiếu nữ, người mẹ trong cuốn sách đã chia sẻ rất nhiều lời khuyên hữu ích cho con mình, đồng thời cũng đem đến cho con những bài học thực tế giá trị. Đưa vào những bức thư là tình yêu thương của một người mẹ, những lời tâm sự, quan tâm chân thành, chu đáo, sẽ có rất nhiều bạn đọc nữ nhận thấy mình ở trong đó.

Sách là một cẩm nang mà bất kì người cha, người mẹ nào cũng nên đọc qua một lần. Đồng thời, sách cũng là một món quà ý nghĩa mà cha mẹ nên dành tặng cho con gái mình

 

Danh sách chương

Tags

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!