Blog sách, truyện

Blog tổng hợp những bài viết mới nhất trên website Đọc Sách Hay Nên Đọc như: Top sách hay, review, những câu nói hay, kiến thức kinh doanh...

Review Sách 50 Sắc Thái

Cuốn sách “50 Sắc Thái” của E. L. James là một tác phẩm hay, tuy nhiên bạn cần phải cân nhắc trước khi thưởng thức nó. Đối với một số người, đây là một cuốn sách khá nhạy cảm, nhưng với những tâm hồn cảm thụ sâu sắc, đây lại chính là nghệ thuật!

List 8 truyện xuyên nhanh hệ thống cực hay - bạn đã biết?

List 8 truyện xuyên nhanh hệ thống cực hay mà chúng tôi đã chọn lọc và tổng hợp. Nếu các bạn chưa tiếp cận với thể loại mới mẻ này thì đừng ngần ngại thưởng thức những tựa sách trên

Top 6 truyện ngôn tình đại thúc đọc một lần là mê mẩn

Với motip truyện mới lạ cộng với tuyến nhân vật chú - cháu độc đáo, truyện ngôn tình đại thúc dần dần chiếm được cảm tình từ nhiều độc giả

Thưởng thức Top 10 tựa sách hay xóa tan nỗi lo về giao tiếp

Đến với Top 10 tựa sách hay về giao tiếp dưới đây, bạn đọc không những giải tỏa nỗi lo về giao tiếp mà còn nâng cao khả năng chinh phục người đối diện. Mời độc giả cùng theo dõi!

Cuốn sách “Một chiến dịch ở Bắc Kỳ” của tác giả người Pháp Hocquard

Cuốn sách “Một chiến dịch ở Bắc Kỳ” của tác giả người Pháp Hocquard đã tái hiện lại khung cảnh, cuộc sống thành Thăng Long và kinh đô Huế 135 năm trước.

Giới thiệu truyện Phàm Nhân Tu Tiên Phần 2: Phàm Nhân Tu Tiên Chi Tiên Giới Thiên

“Phàm Nhân Tu Tiên Chi Tiên Giới Thiên” đã chính thức phát hành, tiếp nối sự thành công của tác phẩm trước đó là Phàm Nhân Tu Tiên đến từ tác giả Vong Ngữ. Nếu bạn là một “fan cứng” của thể loại truyện tiên hiệp, huyền huyễn thì không nên bỏ lỡ tác phẩm ăn khách này.

Top 6 truyện ngôn tình 18+ khiến sắc nữ chết mê chết mệt

Top 6 truyện ngôn tình 18+ dưới đây đảm bảo sẽ khiến sắc nữ phải chết mê chết mệt vì những phân cảnh da thịt không thể bỏng mắt hơn. Cùng chúng tôi thưởng thức nhé!

Top 8 truyện ngôn tình cung đấu với sức hút khó cưỡng

Top 8 truyện ngôn tình cung đấu với sức hút khó cưỡng sau sẽ đem đến cho bạn đọc những phút giây hấp dẫn, li kỳ với những màn tranh đấu khắc nghiệt chốn hậu cung. Mời các bạn cùng theo dõi!

Khám phá List 6 truyện tranh kiếm hiệp hấp dẫn nhất hiện nay

List 6 truyện tranh kiếm hiệp dưới đây sẽ đem đến trải nghiệm thú vị cho độc giả bằng những tranh ảnh minh họa sống động, lôi cuốn. Mời bạn đọc cùng thưởng thức!

Review Sách Dạy Con Làm Giàu Tập 1

“Dạy Con Làm Giàu Tập 1” chỉ đơn giản là kể về câu chuyện của Kiyosaki ở Hawaii, nơi mà anh nhận được những sự giáo dục đặc biệt.