Quy Định Sử Dụng

Khi truy cập, sử dụng nội dung các bài viết, bình luận, liên hệ, yêu cầu hỗ trợ trên Website Docsachhay.net, các bạn vui lòng tuân thủ các quy định sau đây:

A. QUY ĐỊNH VỀ BÌNH LUẬN

  • Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu. Mọi bình luận bằng tiếng Việt không có dấu (nếu không có lý do chính đáng) sẽ bị xóa bỏ.
  • Không chèn link không liên quan vào trong nội dung bình luận.
  • Không sử dụng các từ ngữ thô tục, phản cảm, trái với thuần phong mĩ tục và vi phạm các quy định của pháp luật.
  • Hãy thể hiện mình là người có văn hóa.
  • Tất cả các bình luận đăng tải sẽ được kiểm duyệt nghiêm ngặt. Vui lòng tuân thủ các quy định trên để tránh các vấn đề đáng tiếc xảy ra.

B. QUY ĐỊNH VỀ LIÊN HỆ

Mọi thắc mắc về bài viết, ebook, sách … Các bạn vui lòng gửi vào khung bình luận bên dưới các bài viết có liên quan để được giải đáp. Tôi sẽ không trả lời và không có trách nhiệm trả lời những email, tin nhắn.

C. QUYỀN SỬ DỤNG TÀI NGUYÊN

  1. Bản quyền mọi sách, ebooks được đăng tải trên Docsachhay.net đều thuộc về tác giả
  2. Bạn không được phép sử dụng nội dung trên Docsachhay.net vào mục đích thương mại như in ấn, lưu hành cho khách hàng.
  3. Bạn được phép sử dụng lại các tài nguyên trên Website: Sách, ebooks, bài viết. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích việc sử dụng này cùng với việc trích dẫn nguồn cũng như giữ nguyên đường liên kết (link/url) đến địa chỉ tài nguyên gốc trên Docsachhay.net.

D. DỊCH VỤ

  1. Vì Đọc Sách Hay hoạt động với mục đích phi lợi nhuân nên tôi hoàn toàn có thể đặt quảng cáo (Google Adsense, Banner quảng cáo …) trên Website để bù đắp chi phí bao gồm: công sức, domain, server,…
  2. Quý độc giả có nhu cầu quảng cáo banner, textlink trên Đọc Sách Hay, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: info.docsachhay@gmail.com.