Tuyển tập Hạt Giống Tâm Hồn
Tuyển tập Hạt Giống Tâm Hồn

Tuyển tập Hạt Giống Tâm Hồn

Tác giả: Nhiều tác giả
Đánh giá: 4/5 từ 42 lượt. Đánh giá của bạn?
409 Số chương 151375 Lượt đọc 129 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Hạt Giống Tâm Hồn” hẳn là không còn xa lạ với nhiều người. Tập sách này đã trở thành người bạn thân quen không thể thiếu với những người yêu sách.

Danh tiếng của sách đã lan rộng ra toàn thế giới ngay từ khi sách mới ra mắt người đọc. Tác phẩm mang tới cho chúng ta những câu chuyện nhỏ xoay quanh cuộc sống của con người. Mỗi cuốn sách trong bộ sách này đem đến một chủ đề ý nghĩa cho người đọc, để người đọc chiêm nghiệm, suy ngẫm và tự rút ra bài học.

Và mỗi chủ đề lại chứa trong đó những câu chuyện ngắn gắn liền với nó là những thông điệp giá trị. Nếu bạn là người đang vật lộn với cuộc sống khó nhọc, bạn đang cảm thấy mệt mỏi, bộ sách này sẽ là bóng mát tâm hồn cho bạn dựa vào.

Ý nghĩa sâu sắc từ mỗi câu chuyện sẽ giúp con người bạn yêu đời hơn, tiếp thêm nguồn sức mạnh để bạn có thể vượt qua những khó khăn. Giữa cuộc đời bộn bề lo âu, chúng ta rất cần sự yêu thương và sẻ chia, dù nó chỉ bình dị, nhỏ nhoi nhưng lại có sự ảnh hưởng tốt đẹp đến tâm hồn ta. Tập sách này sẽ giúp bạn điều đó.

Suy cho cùng, cuộc đời là để ta tạo nên ý nghĩa của nó. Vì vậy, trong quá trình đó, “Hạt Giống Tâm Hồn” sẽ góp phần vào ý nghĩa cuộc sống của bạn, tạo cho bạn tình yêu thương với con người xung quanh, thế giới xung quanh và với chính bản thân bạn

Tags

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!