Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai
Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tác giả: Leil Lowndes
Đánh giá: 4/5 từ 28 lượt. Đánh giá của bạn?
97 Số chương 61772 Lượt đọc 186 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai thực sự là một tiêu đề hấp dẫn, đặc biệt là với những bạn còn độc thân, những bạn gặp khó khăn trong giao tiếp với người khác giới. Tác giả Leil Lowndes thực sự là tâm lý!

Vấn đề giao tiếp với người khác giới là nỗi niềm không chỉ riêng ai. Nếu như đọc xong sách Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai mà có thể khiến bất cứ ai yêu mình thì quả thực là tuyệt vời.

Đúng vậy, Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai sẽ mang đến cho người đọc những cái nhìn về tình yêu, giới tính đã được khoa học hoá do đó có độ tin cậy cao. Đọc Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai. Bạn có thể biết và hiểu được nhiều vấn đề trong tình yêu được lý giải nhờ khoa học. Từ việc tìm hiểu nguyên nhân, tác giả đưa ra các giải pháp – Những thủ thuật hiệu quả trong tình yêu, những gia vị cần thiết cho cuộc sống lứa đôi. Cuốn sách không chỉ giúp bạn hiểu rõ chính mình mà còn hiểu hơn về người yêu mình, hiểu hơn về những người xung quanh trong mọi mối quan hệ. 

Đây là một quyển sách rất hay đối với tất cả mọi người, Đặc biệt là những ai đang FA, vẫn còn ngại giao tiếp , nói chuyện với người khác giới.

Sách Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai không những viết một cách lý thuyết chung chung mà còn đưa ra các ví dụ rất cụ thể, vô cùng sinh động để dễ dàng áp dụng vào thực tế. Bạn có thể nhận ra ngay các tình huống thường gặp khi giao tiếp với người khác giới và có thể nhanh chóng thu hút họ.

Tuy nhiên học thì phải đi đôi với hành. Tác giả khuyên và đưa ra hướng đi, còn chúng ta cũng cần phải thực hành ngay những chiến thuật – kĩ thuật mà tác giả đã kể ra chứ không thể đọc sách mà thành công được.

Cuốn sách Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai là kết quả mà tác giả Leil Lowndes sau rất nhiều năm nghiên cứu và khám phá nhiều lĩnh vực kiến thức: Đó là những mối quan hệ liên đới giữa con người với nhau, vấn đề tình dục của con người, các kỹ năng giao tiếp và những khác biệt về giới. Nhờ việc đúc rút từ những nghiên cứu khoa học về bản chất của tình yêu và từ nghiên cứu của cá nhân, tác giả còn học tập chính từ các nhà tâm lý trị liệu hiện đại và các chuyên gia phân tích giao tiếp. Công sức bỏ ra xứng đáng viết nên một cuốn sách cẩm nang tán tỉnh ai cũng phải đọc ít nhất một lần trong đời!

Trước khi đọc sách, bạn có thể tự hỏi phải chăng bí quyết tán tỉnh là có thật? Vậy thì đâu là công thức cho việc khiến người khác phải yêu mình? Còn sau khi đọc sách, bạn sẽ hiểu được nền tảng khoa học khiến hai người gắn bó với nhau, khiến hai người cảm thấy bị hấp dẫn lẫn nhau. Từ đó, các bước để tán tỉnh người khác giới chính là: đáp ứng nhu cầu nhận thức và vô thức của anh/cô ấy.

Cụ thể ra sao? Cách làm như thế nào? Chúng ta hãy bước vào hành trình tìm đường tới trái tim của người bạn đang thầm thương trộm nhớ qua cuốn sách Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai - Leil Lowndes nhé!

Danh sách chương

Tags

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!