99 Khoảnh Khắc Đời Người
99 Khoảnh Khắc Đời Người

99 Khoảnh Khắc Đời Người

Tác giả: Zhang Zi Wen
Đánh giá: 4.2/5 từ 14 lượt. Đánh giá của bạn?
99 Số chương 37426 Lượt đọc 94 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Là con người, ai cũng sẽ trải qua những khoảnh khắc đặc biệt, ghi dấu ấn trong lòng. Mỗi người với mỗi hoàn cảnh khác nhau sẽ có những khoảnh khắc khác nhau.

Nhưng chắc chắn sẽ có những khoảnh khắc mà bất kì ai cũng từng trải qua. “99 Khoảnh Khắc Đời Người” là tập hợp của những khoảnh khắc ấy.

Tất cả chúng ta đều biết rằng, cuộc sống không bao giờ hoàn hảo tuyệt đối. Bởi cuộc sống là một chuỗi những cảm xúc vui buồn kết hợp với nhau. Có thể trong một thời gian, bạn sẽ buồn, đau khổ bởi những khó khăn mình gặp phải. Nhưng ở một khoảng thời gian khác, bạn sẽ vui, hạnh phúc với những thứ bạn đạt được, với người thân và bạn bè quanh bạn.

Do đó, trong số “99 Khoảnh Khắc Đời Người”, tất nhiên chúng sẽ không chỉ hoàn toàn là khoảnh khắc vui hay khoảnh khắc buồn mà sẽ hòa trộn với nhau. Có vui, có buồn và tất cả chúng đều để lại những kỉ niệm trong bạn. Một bài học, một cuộc gặp gỡ đáng nhớ, một tình yêu hay những thứ khác nếu đã trở thành một phần trong kí ức của bạn thì dẫu sao nó cũng sẽ đem lại giá trị cho bạn.

Cuốn sách đem lại cho chúng ta những chân lý sâu sắc của đời người. Bên cạnh đó, sách còn giúp cho chúng ta cảm thấy biết ơn và trân trọng mỗi khoảnh khắc ta đã đi qua. Có thể nói rằng, đây là một tập sách đáng để đọc và suy ngẫm.

Tags

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!