Bí Mật Hành Trình Tình Yêu
Bí Mật Hành Trình Tình Yêu

Bí Mật Hành Trình Tình Yêu

Tác giả: David Niven
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
75 Số chương 16131 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Hành trình tình yêu là con đường đẹp, lãng mạn và hạnh phúc nhất của mỗi người. Bất kể trên hành trình đó có gặp những gian khó nào, thử thách nào, chỉ cần hai người yêu nhau, cùng nhau vượt qua thì cuối cùng đích đến vẫn sẽ là sự hạnh phúc.

“Bí Mật Hành Trình Tình Yêu” mang đến cho chúng ta rất nhiều những điều mới lạ, những bí mật tình yêu cùng những kiến thức bổ ích về tình yêu để chúng ta có thể tìm hiểu kĩ hơn về hành trình kì diệu đó.

Tình yêu của con người thường trải qua nhiều giai đoạn bắt đầu từ lúc tìm hiểu nhau, yêu nhau, quan tâm nhau cho đến khi họ tiến tới hôn nhân, gia đình. Đó là một hành trình dài, có những lúc khó khăn, có những lúc vui vẻ.

Đọc cuốn sách, các bạn sẽ có thể tìm thấy những lời khuyên hữu ích trong tình yêu, trong mối quan hệ giữa bạn và đối phương. Những bí mật trong cuốn sách này, đồng thời cũng chính là những bí quyết cho bạn giữ được một mối tình lâu dài, bền vững.

Với lỗi viết văn nhẹ nhàng, mang đôi chút nét ngọt ngào, dịu dàng của tình yêu, tác giả đã tạo nên một “cuộc tình” vừa vặn, hoàn hảo trong cuốn sách bằng những trải nghiệm, những bí quyết tình yêu hữu hiệu cho những độc giả yêu quý của mình. Qua đây, chúng ta cũng biết cách để trân trọng và quan tâm hơn đến người yêu, người bạn đời của chúng ta hơn.

Danh sách chương

Tags

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!