Lắng nghe điều bình thường
Lắng nghe điều bình thường

Lắng nghe điều bình thường

Tác giả: Nhiều tác giả
Đánh giá: 4/5 từ 2 lượt. Đánh giá của bạn?
47 Số chương 31827 Lượt đọc 32 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu sách Lắng Nghe Điều Bình Thường

“Lắng Nghe Điều Bình Thường” là một cuốn sách đặc biệt được biên soạn bởi nhiều tác giả. Cuốn sách là những lời chia sẻ, những câu chuyện đầy ý nghĩa mà những bạn đọc trẻ đặc biệt là những bạn đang trong độ tuổi trưởng thành nên đọc.

Sách mang đến cho bạn đọc những câu chuyện bình thường trong cuộc sống con người. Đó có thể là một lời yêu thương dành cho những con người xung quanh chúng ta, có thể là một món quà nhỏ của một người dành tặng cho chúng ta, và có thể đó là kỷ niệm đã từng chìm sâu trong ký ức chúng ta. Để từ đó, ta nhận ra được nhiều điều ý nghĩa trong cuộc sống. “Hóa ra, người phụ nữ đẹp nhất có thể là một bà cụ già đã rụng hết răng nhưng lại giúp được cho một đứa trẻ biết mình là quan trọng trên đời. Và khi người lính cứu hỏa đến chào tiễn biệt một thành viên danh dự nhỏ tuổi, họ đã lập nên một chiến công vì lòng yêu thương con người”. Giá trị từ những điều bình thường không bao giờ bình thường cả. Đôi khi, nó có ý nghĩa thay đổi con người theo hướng tích cực hơn.

Cuốn sách là một món quà đáng trân trọng dành cho nhiều bạn đọc. Muốn thấu hiểu được những điều bình thường tồn tại xung quanh chúng ta, cuốn sách sẽ giúp ích nhiều cho bạn.

 

Tags

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!