Đắc nhân tâm
Đắc nhân tâm

Đắc nhân tâm

Tác giả: Dale Carnegie
Đánh giá: 3.8/5 từ 35 lượt. Đánh giá của bạn?
29 Số chương 46681 Lượt đọc 135 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Đắc nhân tâm – How to win friends and Influence People  của Dale Carnegie là quyển sách self-help nổi tiếng, bán chạy và có một tầm ảnh hưởng đáng kinh ngạc trong moi thời đại.

Đắc nhân tâm  đã được chuyển ngữ sang rất nhiều thứ tiếng, có mặt trên giá sách ở mọi quốc gia và liên tục đứng đầu danh mục sách bán chạy nhất (best-selling) do báo The New York Times bình chọn suốt 10 năm liền. 

Đắc nhân tâm  có sức lan toả vô cùng rộng lớn. Đắc Nhân Tâm là nghệ thuật thu phục lòng người, là làm cho tất cả mọi người yêu mến mình. Đắc nhân tâm và cái Tài trong mỗi người chúng ta. Đắc Nhân Tâm trong ý nghĩa đó cần được thụ đắc bằng sự hiểu rõ bản thân, thành thật với chính mình, hiểu biết và quan tâm đến những người xung quanh để nhìn ra và khơi gợi những tiềm năng ẩn khuất nơi họ, giúp họ phát triển lên một tầm cao mới. Đây chính là nghệ thuật cao nhất về con người và chính là ý nghĩa sâu sắc nhất đúc kết từ những nguyên tắc vàng của Dale Carnegie. 

Đắc nhắn tâm là sách đã từng mang đến thành công và hạnh phúc cho hàng triệu người trên khắp thế giới và là cuốn sách gối đầu giường về đối nhân xử thế.      

 

Danh sách chương

Tags

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!