Review Sách: Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới

31 lượt xem | chủ nhật, 14/08/2022 - 03:05

Nghe qua cái tên, ắt hẳn nhiều người sẽ nghĩ rằng cuốn sách “Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới” của Og Mandino chỉ dành cho những ai có máu kinh doanh. Thế nhưng, tôi đã hoàn toàn thay đổi suy nghĩ cho đến khi lật mở những trang sách đầu tiên!

Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới” kể về Hafid – một cậu bé chăm lạc đà nghèo và hành trình trở thành một người bán hàng vĩ đại. Từ đó, cậu bắt đầu theo đuổi ước mơ của mình và rút ra được những chân lý để đời. Nhưng chân lý đó là gì?

Mỗi chúng ta phải tự tạo cuộc sống mới cho riêng mình: Trong chúng ta ắt hẳn ai cũng gặp phải những rắc rối nào đó trong cuộc sống, thế nhưng nhiều người lại e dè trước việc vượt qua nó vì sợ thất bại. Sự khác biệt của họ và người thành công chính là ở đó. Sau mỗi lần thất bại, họ vui mừng vì bản thân họ lại được rèn dũa hơn rất nhiều.

Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới

Luôn nhìn nhận mọi thứ với cặp mắt đầy vị tha: Tình yêu sẽ giúp con người chiến thắng sự cô độc và có thêm nhiều niềm tin trong cuộc sống khắc nghiệt. Trước khi bày tỏ tình yêu với những người ta gặp, những vật ta đã đi qua thì trước hết hãy thương yêu bản thân mình trước.  Chỉ khi yêu thương bản thân mình, bạn sẽ dần phá vỡ những giới hạn của bản thân

Luôn phải kiên trì: Mỗi lần thất bại, việc của bạn là đứng dậy và bước tiếp chứ không phải buông bỏ. Không có thành công nào là dễ dàng, càng nhiều khó khăn thì đích đến càng có giá trị. Chính vì vậy, hãy học cách kiên trì!

Mỗi chúng ta là một cá thể đặc biệt: Đừng thấy mình thua kém người ta mà vội vàng bỏ cuộc. Mỗi chúng ta là một cá thể đặc biệt, vì vậy mỗi chúng ta có một điểm mạnh và điểm yếu riêng. Bạn hoàn toàn có thể thành công ở một lĩnh vực khác mà bạn tâm đắc.

Trên đây chỉ là một số trong vô vàn bài học mà cuốn sách “Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới” của Og Mandino đem lại. Bạn còn có thể chiêm nghiệm ra nhiều chân lý của cuộc đời mình, vì vậy đừng ngại ngần mà thưởng thức nó!

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!

Bài viết khác

Xem thêm
Cảm nhận truyện Kết Hôn Chớp Nhoáng – Tổng Tài Ly Hôn Đi

Cảm nhận truyện Kết Hôn Chớp Nhoáng – Tổng Tài Ly Hôn Đi

Ngay sau khi vừa khép lại cuốn sách ngôn tình này, tôi đã ngay lập tức viết một bài review ngay! “Kết Hôn Chớp Nhoáng – Tổng Tài Ly Hôn Đi” – cuốn sách của tác giả Nam Đường thật sự hấp dẫn ngoài sự mong đợi.

Review sách “Mật Mã Tây Tạng”: Cánh cửa đi đến một vùng đất mới!

Review sách “Mật Mã Tây Tạng”: Cánh cửa đi đến một vùng đất mới!

Bạn là một người thích khám phá khắp nơi? Là một người muốn tìm hiểu nền văn minh của nhân loại qua hàng ngàn năm nhưng chỉ tốn một chút thời gian? Vậy thì cuốn sách “Mật Mã Tây Tạng” của tác giả Hà Mã đích thực là một điểm sáng cần có trong danh sách các tác phẩm yêu thích của bạn rồi đấy. Vì sao ư? Hãy cùng chúng tôi khám phá điều kiều thú và hấp dẫn của tác phẩm này qua bài review dưới đây nhé!

6 truyện đam mỹ ngược tâm khiến hủ nữ phát cuồng

6 truyện đam mỹ ngược tâm khiến hủ nữ phát cuồng

6 truyện đam mỹ cực ngược tâm đang hot trong thời gian gần đây!