Ma Long Phiên Thiên
Ma Long Phiên Thiên

Ma Long Phiên Thiên

Tác giả: Hủ Thi Ngạc
Đánh giá: 3/5 từ 1 lượt. Đánh giá của bạn?
922 Số chương 708027 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Ma Long Phiên Thiên

Ma Long Phiên Thiên là một trong những tác phẩm đặc sắc của Hủ Thi Ngạc. Tác phẩm thuộc thể loại tiên hiệp, dị giới, huyền huyễn mang đến cho người đọc một thế giới hiệp khách huyền ảo, li kỳ.

Ma Long Phiên Thiên xoay quanh nhân vật Phong Liệt, một thiên tài ngàn năm có một về tu luyện Long Vũ Giả. Vốn dĩ là một người tốt song lại bị bạn bè và sư phụ lừa dối, phản bội… thậm chí tại phút giây cuối cùng còn muốn chiếm đoạt thân xác hắn. Biết được điều đó, Phong Liệt vô cùng đau khổ, tuyệt vọng nhưng vào giây phút giữa sự sống và cái chết, một vầng sáng bí ẩn chiếu xuống mang hắn trở về 10 năm trước, lúc mọi chuyện vẫn chưa xảy ra. 

Quay lại cuộc sống một lần nữa nhưng ký ức về 10 năm sau vẫn vẹn nguyên trong đầu, lần này hắn quyết tâm báo thù những kẻ mà hắn đã từng tin tưởng, từng kỳ vọng. Đối với hắn, người không hại ta, ta không hại người. Còn nếu người hại ta, ta nhất định sẽ trả lại gấp trăm vạn lần.

Vậy liệu hắn có thể trả được hận thù của mình và tìm ra những bí mật được chôn giấu? Trên con đường muôn vàn khó khăn đó, hắn sẽ bước tiếp ra sao ? Hãy cùng đọc Ma Long Phiên Thiên để khám phá những diễn biến tiếp theo nhé!

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!