Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên
Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên

Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
3334 Số chương 97697 Lượt đọc 76 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên

Lăng Phong Thiên Hạ là một cái tên đã không còn xa lạ với các bạn độc giả. Sau thành công vang dội của tác phẩm Dị Thế Tà Quân, anh đã cho ra mắt bộ truyện Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên. Chỉ sau một khoảng thời gian ngắn, bộ truyện đã làm mưa làm gió trên các diễn đàn truyện Trung Quốc, là một trong những bộ truyện đáng xem nhất trong thể loại tiên hiệp, huyền huyễn.

Truyện kể về nhân vật chính là Sở Dương, kẻ đã gây ra nhiều sai lầm khiến bản thân phải hối hận. Vì sai lầm mà hắn để mất người mình yêu thương, ngay cả bạn bè, huynh đệ, người thân… cũng rời bỏ hắn. Cho đến một ngày, Sở Dương nhờ may mắn tìm được bí kíp Cửu Kiếp Kiếm nổi danh thiên hạ đã thất truyền bấy lâu. Cũng chính vì thế mà hắn suốt ngày phải lẩn trốn, bị cả thiên hạ đuổi giết hòng chiếm đoạt bí kíp. 

Bị ép vào đường cùng nên trước khi chết, hắn đã dùng máu của tim mình kích hoạt tuyệt kỹ của Cửu Kiếp kiếm. Không ngờ nhờ sức mạnh của Cửu Kiếp kiếm đã khiến hắn quay trở lại thời điểm hắn vừa mới gia nhập môn phái Thiên Ngoại lâu. Trùng sinh cùng với Cửu Kiếp kiếm trong tay và mang theo ký ức đau thương của kiếp trước, hắn quyết tâm thay đổi vận mệnh của mình, cứu những người không thể cứu được ở kiếp trước, ân oán kiếp trước nhất định phải báo ở kiếp này. Con đường từ nay hắn đi sẽ ra sao, hay hắn lại lặp lại sai lầm kiếp trước một lần nữa ?

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!