Vu Thần Kỷ
Vu Thần Kỷ

Vu Thần Kỷ

Tác giả: Huyết Hồng
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
1903 Số chương 22845 Lượt đọc 15 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Nói về truyện tiêp hiệp Trung Quốc thì nhiều vô số kể, tuy nhiên để kiếm được một tác phẩm có thể so sánh với “Vu Thần Kỷ” thì không hề dễ dàng.

“Vu Thần Kỷ” là một tác phẩm của nhà văn Huyết Hồng, sau khi ra mắt đã chinh phục được trái tim của biết bao nhiêu độc giả.

Cuốn sách bắt đầu khi gợi nhớ đến truyền thuyết hàng ngàn năm trước. Đó là khi thế giới chỉ mới bước vào giai đoạn sơ khai thì đã xuất hiện những thế lực kỳ lạ. Những thế lực này sở hữu thứ năng lực vô biên, tay cầm phong lôi, chân đạp long xà. Không những thế, họ còn có khả năng quyền phá đại địa, chưởng vỡ tinh nguyệt. Họ chính là người đã khai sáng ra thế giới, vì vậy khắp năm châu bốn bể không một ai là không biết đến họ.

Lúc đầu họ tự xưng là Vu, sau này thoát phá vũ trị nên được gọi là Vu Thần. Họ đã từng oanh liệt đến thế, thế nhưng vẫn không thắng nổi sức mạnh của thời gian. Hàng ngàn năm sau, không ai còn nhắc đến họ nữa.

Người duy nhất vẫn còn nhớ những chiến tích lẫy lừng của họ chính là con cháu của họ sau này. Nhắc đến tổ tiên, những đời con cháu luôn cảm thấy hãnh diện và tự hào. Họ không muốn danh tiếng tổ tiên của mình cứ như thế mai một. Chính vì vậy, họ quyết định khôi phục lại lịch sử hào hùng của ông cha. Và thế là, những thế hệ trẻ của Vu Thần đã đứng lên tìm con đường khai phá thế giới.

Trên cuộc hành trình đó, họ phải đối mặt với không ít những khó khăn nguy hiểm, thế nhưng họ vẫn luôn vững lòng tin và không hề lùi bước trước bất kỳ thế lực đen tối nào. Chắc chắn sau hàng ngàn năm, Vu Thần vẫn một lần nữa tiếp tục xưng danh bá chủ thiên hạ.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!