Tiên Quốc Đại Đế
Tiên Quốc Đại Đế

Tiên Quốc Đại Đế

Tác giả: Quan Kỳ
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
1449 Số chương 41267 Lượt đọc 4 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Tiên Quốc Đại Đế

Truyện “Tiên Quốc Đại Đế” là một trong những tác phẩm đặc sắc, thuộc thể loại tiên hiệp Trung Quốc hay nhất hiện nay được sáng tác bởi tác giả Quan Kỳ. 

Chỉ trong tuần đầu tiên phát hành, truyện “Tiên Quốc Đại Đế” đã nhận được không ít lời tán dương từ phía người hâm mộ và giới phân tích văn học. Có thể nói, tác phẩm này hoàn toàn xứng đáng với danh xưng là một trong tượng đài của truyện tiên hiệp, có thể sánh ngang cùng các đại tác phẩm như Già Thiên, Kiếm Đạo Độc Tôn …Trong tác phẩm có nhiều tình tiết bất ngờ khó đoán, logic chặt chẽ dẫn dắt độc giả đi từ cảm xúc này đến cảm xúc khác, từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Từ xa xưa, ngày 9 tháng 9 được gọi là ngày trùng dương hay ngày chí dương. Vào ngày này dương cực thì âm sinh, âm dương nghịch loạn, đảo loạn thiên cơ. Tất cả đỉnh phong tu giả đều mượn cơ hội của ngày hôm nay để trùng kích lên cảnh giới cao hơn, nghịch thiên cải mệnh. Mà chín sao liên tiếp lại càng là ngàn năm hiếm thấy. Chín sao liên tiếp, Thiên Môn mở ra! Từ sự kiện đặc biệt này một Đế vương đã sống lại trên thân 1 Vương gia - Diêm Xuyên - của Đại Yến quốc có địa vị tôn sùng nhất, một tự Tịnh Kiên Vương của 1 nước phàm nhân nhỏ bé, mang theo ký ức và bản lĩnh của một đế vương - Diêm Xuyên đã dẫn dắt, xây dựng Đại Trăn Vương Triều từng bước đi lên.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!