Nguyên Tôn
Nguyên Tôn

Nguyên Tôn

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
1502 Số chương 29891 Lượt đọc 11 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện kiếm hiệp Nguyên Tôn

Một lần nữa, tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu càn quét giới kiếm hiệp bằng một tác phẩm không thể cuốn hút hơn…

“Nguyên Tôn” lấy bối cảnh ở Đại Chu vương triều, vương quốc được xem là nhỏ bé, nghèo nàn nhất nhì Thương Mang Đại Lục. Không ai nghĩ rằng tiểu quốc vô danh đó xưa kia lại là một đại quốc hưng thịnh mà bao vương triều khao khát, tiếng tăm lẫy lừng khắp chốn gần xa.

Vậy nguyên cớ gì Đại Chu vương triều lại chấm dứt thời kỳ huy hoàng đó? Chuyện kể rằng Đại Chu hưng thịnh chưa được bao lâu thì sập bẫy Vũ gia. Khi biết rằng cậu bé Chu Nguyên ra đời mang theo số mệnh của cả vương triều, Vũ vương đã lên kế hoạch cướp đi vận khí của cậu. Âm mưu chiếm đoạt thành công, Đại Vũ vương triều ngay lập tức trở nên thịnh vượng, nhận được sự bảo hộ của long phượng, đạp đổ Đại Chu vương triều xuống đáy Thương Mang. Không những thế, Vũ vương còn cố ý gieo oán khí vào cơ thể Chu Nguyên, đợi đến khi cậu trưởng thành sẽ bị oán khí nuốt chửng hết sinh cơ.

Chu Nguyên đâu thể nào bỏ qua như vậy? Khi đã khôn lớn trưởng thành, với sự giúp đỡ của Yêu Yêu và bản thân không ngừng tu luyện, Chu Nguyên từng bước đánh đổ kẻ hiểm ác, trả thù cho cha mẹ và vương triều, khẳng định bản thân là cường giả độc tôn.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!