Boss Là Nữ Phụ
Boss Là Nữ Phụ

Boss Là Nữ Phụ

Tác giả: Mặc Linh
Đánh giá: 4.2/5 từ 17 lượt. Đánh giá của bạn?
2038 Số chương 551790 Lượt đọc 87 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Nếu đã là một fan chân chính của truyện ngôn tình, đặc biệt là thể loại xuyên không, hệ thống thì bạn chắc chắn không thể bỏ qua bộ truyện “Boss Là Nữ Phụ”- một trong những tác phẩm ngôn tình đình đám, nổi tiếng của tác giả Mặc Linh.

Cốt truyện xoay quanh nhân vật Thời Sênh- một nhà văn với những tác phẩm chuyên “đào hố không lấp”, một người chuyên bức hại nam nữ chính điển hình. Trong một ngày bình thường khi cô đang ngồi viết một bộ truyện vô cùng cẩu huyết thì bất ngờ bị một hệ thống quái lạ bắt lấy linh hồn, buộc cô phải xuyên qua các thế giới trong tiểu thuyết để hoàn thành nguyện vọng của những nữ phụ. Vì để bảo vệ tính mạng của mình, Thời Sênh bắt buộc phải đồng ý. Từ đây, hành trình dài trên con đường trải nghiệm của bản thân cô đã bắt đầu.

Thời Sênh vốn là một cô gái có tính cách đặc biệt. Cô độc lập nhưng rất bất cần đời. Cô lạnh lùng thậm chí là vô cảm với những người xung quanh. Cô chưa từng bỏ ra tình cảm với bất cứ một ai. Thứ cô quan tâm chỉ là nhiệm vụ của bản thân. Nhưng nếu nói cô là một nhân vật phản diện thì cũng không hẳn, bởi với những người đối xử chân thành với cô, cô vẫn quan tâm và chăm sóc họ. Một cô gái khác biệt so với nhiều nữ chính ngôn tình khác.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!