Thiếu Gia Bị Bỏ Rơi
Thiếu Gia Bị Bỏ Rơi

Thiếu Gia Bị Bỏ Rơi

Tác giả: Ta Là Lão Ngũ
Đánh giá: 4.5/5 từ 1 lượt. Đánh giá của bạn?
2271 Số chương 90603 Lượt đọc 61 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Từ dị giới xuyên không tới Địa cầu, Diệp Mặc phải sống trong thân thể của một người có số phận không mấy tốt đẹp. Hắn bị liệt dương đã đành lại còn bị gia tộc đuổi đi, không nơi chốn nương tựa.

Sống ở Địa cầu, nguyên khí tu luyện cũng giảm sút đi nhiều. Hơn nữa, hắn cũng cần phải tu luyện, đả thông kinh mạch để cứu chữa căn bệnh oái oăm kia. Bởi vậy, bằng tay nghề làm bùa chú của mình, hắn đã bắt đầu cuộc sống nơi đây bằng nghề bán bùa dạo. 

Do tính cách có phần nóng nảy lại có cá tính riêng biệt nên hắn đi đến đâu cũng nảy sinh những rắc rối. Người khác không nhịn thì hắn cũng nhất quyết không nhịn. Mâu thuẫn nảy sinh giữa hắn và các công tử thế gia cùng trang lứa khác đã đành nhưng hắn còn quyết đấu sống chết với những gia tộc ẩn môn ở trên Địa cầu. Tuy nhiên, hắn là người sống rất có nguyên tắc. Nếu người khác không làm gì hắn thì hắn hiển nhiên cũng không làm gì. Nhưng một khi đã phạm đến hắn rồi, hắn nhất quyết sẽ không tha. Để tồn tại an toàn ở thế giới này, Diệp Mặc luôn cần tu luyện, nâng cao thực lực. Hắn cũng ít khi tiếp xúc gần gũi với nhiều người bởi hắn sợ lai lịch của mình sẽ bị lộ. Tính cách do đó cũng có chút lạnh lùng.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!