Phong Lưu Võ Trạng Nguyên
Phong Lưu Võ Trạng Nguyên

Phong Lưu Võ Trạng Nguyên

Tác giả: Tầm Hương Sư
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
864 Số chương 25885 Lượt đọc 8 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Phong Lưu Võ Trạng Nguyên

“Phong Lưu Võ Trạng Nguyên” là một bộ truyện lịch sử kết hợp nhiều thể loại đặc sắc như trinh thám, quân sự. Dưới ngòi bút già dặn, đỉnh cao của tác giả, câu chuyện trở nên vô cùng hấp dẫn với những tình tiết xoay quanh nhân vật chính. Truyện có những vụ án bí ẩn, có đấu tranh chính trị, có tình yêu, tình huynh đệ cũng có những trận chiến khốc liệt.

Tần Tiêu đời trước là một bộ đội đặc chủng tiêu biểu, nổi bật. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, hắn đột nhiên bị đưa đến một thời đại trong lịch sử Trung Hoa là Đường triều. Tần Tiêu còn chưa biết chuyện gì xảy ra với mình thì đã mang một loạt những thân phận lớn. Đầu tiên là hậu nhân của Tần Quỳnh, sau là đệ tử của Địch Nhân Kiệt và cuối cùng là đệ tử cách thế của võ tướng Vũ Văn Thành Đô.

Trong lần tổ chức võ cử, Tần Tiêu với sức mạnh và sự cố gắng của mình đã trở thành vị Võ Trạng Nguyên đầu tiên của lịch sử Trung Quốc. Tại đây, nhờ có trí tuệ của thế kỷ 21 lại có kỹ năng bộ đội đặc chủng của mình, Tần Tiêu đã từng bước nâng cao vị thế của mình, ghi dấu ấn vàng son vào trang lịch sử đất nước.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!