Khí Trùng Tinh Hà
Khí Trùng Tinh Hà

Khí Trùng Tinh Hà

Tác giả: Lê Thiên
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
1191 Số chương 627977 Lượt đọc 2 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Khí Trùng Tinh Hà

Truyện khá ít lời thoại, tình tiết diễn biến nhanh chỉ hơn 1000 chương, đủ để các fan truyện tiên hiệp – kiếm hiệp đọc nhấm môi mà thôi. Dẫu vậy truyện vẫn khá là hay ở phần mở đầu, khi bắt đầu ra vị diện mới thì không khỏi có chút sai sót không hợp lý. Về kết truyện kết hơi nhanh và có phần cạn ý tưởng.

Tác giả thể hiện tinh thần dân tộc hơi quá đà, bù lại cái cảnh chiến đấu xúc tích dễ hiểu, hấp đẫn không hề lang mang. Nam chính đôi khi khá trang bức nhưng cũng thể hiện mình là kẻ có đầu óc, biết suy nghĩ chính chắn, thấu đáo.

Tóm tắt truyện: Vũ Tinh Hà, nhất đại tông sư võ học, vì tinh thần dân tộc, nên ra tay đánh cướp, ám sát các nhân vật, các sự kiện ảnh hưởng đến hình tượng dân tộc Trung Quốc, dẫn đến xúc phạm tình hình chính trị của rất nhiều quốc gia. Các quốc gia trên thế giới công khai có, âm thầm có, treo giải thưởng đến 5 triệu Mỹ kim cho tính mạng của hắn.

Vô số các thế lực sát thủ của Thế giới ngầm vì món tiền thưởng cực cao này mà dốc toàn lực ra tay nhưng đều thất bại.

Cuối cùng tổ chức Thực Huyết Sắc Vi, tổ chức sát thủ đứng đầu thế giới ngầm đã phái ra 7 trong số 10 sát thủ vương bài cao cấp nhất của tổ chức tiến hành ám sát hắn.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!