DocSachHay.Net: Lựa Chọn Mới Của Mọt Sách

160 lượt xem | thứ tư, 03/08/2022 - 03:05

Đọc sách là một niềm vui! 

Đối với các mọt sách đủ mọi lứa tuổi thì việc đọc còn là một món ăn tinh thần! Không giống như sách có hàng vạn quyển, lựa chọn cách đọc sách ra sao lại không nhiều. Trước đây chúng ta đọc sách giấy, được in ấn và bán tại các nhà sách. Chúng ta trước đây cầm sách giấu ngăn bàn, nhét trong cặp, ngồi lỳ ở thư viện hàng giờ để đọc một cuốn sách quá đắt không thể mua nổi. Lớn lên chút nữa thì mọt sách lại giành hàng giờ lục lọi tại các cửa hàng sách cũ, sách vỉa hè để tìm mua sách rẻ rẻ vừa túi tiền…Muôn vàn khó khăn để đến được với sách! Ấy thế mà có mọt sách chẳng bao giờ đọc được những cuốn mình mê mẩn bấy lâu…

Giờ đã khác xưa, mức sống cao hơn, tiền lương không chỉ đủ nuôi thân còn dư thừa mua sách! Chỉ tiếc là chúng ta hôm nay đã không còn nhiều thời gian để tới các nhà sách lượn lờ suốt buổi, không thể mài đũng quần ở thư viện nhà trường, cũng chẳng còn sức mà ngồi lục tung kho sách cũ. Mọt sách chúng ta mải miết gặm nhấm nỗi nhớ nhung những câu chuyện cổ tích thuở bé thơ. Ước gì có bà tiên hiện ra úm ba la ra sách cho mọt nghiền ngẫm. Dù chỉ là tranh thủ chốc lát rảnh rỗi giữa buổi làm, chút ít thời gian ngồi xe bus hay ngặm nhấm lúc uống ly cà phê sớm mai. Chao ôi!

 

Ấy thế mà bà tiên ấy có thật đấy nhé! Bà tiên hiện lên từ Internet chứ ai. Tấm lòng mê đọc sách của các mọt đâu thể phụ. Hàng loạt các website đọc sách online hiện ra trên màn hình iphone, samsung, sony, oppo, hiện ra trên mọi màn hình laptop, pc, ipad… của các mọt sách. Tìm sách gì có sách đó, thích thể loại nào có thể loại đó. Các mọt lại tha hồ sướt mướt với tổng tài, dựng tóc gáy giữa trưa vì đọc truyện ma – truyện kinh dị, mày mò hàng nghìn tài liệu online tham khảocho việc học, việc làm. Sướng!

DocSachHay.Net cũng là một trong những lựa chọn của mọt sách! 

Không những thế các mọt sáng lập của DocSachHay.net còn hy vọng website trở thành lựa chọn hàng đầu của những người yêu sách nữa kia. Mọt sách yêu sách ra sao thì DocSachHay yêu các bạn nhiều như vậy! Chúng tôi cũng là mọt sách, cũng từng buồn bã vì chẳng đủ tiền mua được cuốn sách mình thương, cũng bỏ ăn sáng cả tháng trời để tiết kiệm tiền mua sách. Chính vì mối đồng cảm đó, chúng tôi tin rằng DocSachHay sẽ được các mọt để mắt tới, chọn làm bạn, làm địa chỉ đọc sách onlinetin cậy trọn đời.

DocSachHay.net cảm ơn mọt sách muôn nơi!

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!

Bài viết khác

Xem thêm
Review sách Tư Duy Nhanh Và Chậm: Điều gì quyết định hành vi con người?

Review sách Tư Duy Nhanh Và Chậm: Điều gì quyết định hành vi con người?

Với những ai có đam mê và tò mò về tư duy và tâm lý con người thì cuốn sách “Tư Duy Nhanh Và Chậm” của tác giả Daniel Kahneman chắc chắn không thể thiếu trên kệ sách của các bạn rồi. Nó là một trong những cuốn sách được Tạp chí Tài chính của Mỹ đánh giá là “kiệt tác” và đạt giải “Sách khoa học hay nhất của Học viện Khoa học Quốc gia 2012”.

Review sách Dám Bị Ghét: Hạnh phúc khi là chính bản thân mình!

Review sách Dám Bị Ghét: Hạnh phúc khi là chính bản thân mình!

Gửi đến các bạn – những người đang cảm thấy tự ti về cuộc sống này và không thể tìm thấy lối thoát cho bản thân mình - một cuốn sách self-help cực kỳ thú vị của hai tác giả Nhật Bản Kishimi Ichiro và Koga Fumitake - “Dám Bị Ghét”. Đây đích thực là một cuốn sách giúp bạn hiểu ra nhiều điều về giá trị của bản thân mình

Đọc sách Kỹ Năng Đi Trước Đam Mê

Đọc sách Kỹ Năng Đi Trước Đam Mê

Đã bao giờ bạn nhận được một lời khuyên rằng “đừng theo đuổi đam mê của mình” chưa? Ấy thế mà trong cuốn sách “ Kỹ Năng Đi Trước Đam Mê”, tác giả Cal Newport lại có thể hùng hồn đưa ra lời khuyên như vậy.