Truyện Ngôn Tình Cưỡng Đoạt Hot

2257 lượt xem | thứ năm, 04/08/2022 - 03:05

Truyện ngôn tình là một trong những thể loại truyện được yêu thích nhất trong thời điểm hiện tại. Đây là một loại tiểu thuyết tình cảm được bắt nguồn từ Trung Quốc – quốc gia được xem là đi đầu về thể loại này. Trong truyện ngôn tình, độc giả sẽ được thưởng thức dư vị của tình yêu theo phong cách lãng mạn, sến súa, nhẹ nhàng giữa nam và nữ.

Thực chất, có rất nhiều thể loại truyện ngôn tình biến thể so với phiên bản gốc nhằm giúp cho người đọc cảm thấy hứng thú hơn. Trong đó, phải kể đến sự xuất hiện của thể loại truyện ngôn tình cưỡng đoạt. Vậy thể loại này có gì hấp dẫn hơn so với những thể loại khác? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

Giới thiệu thể loại truyện ngôn tình cưỡng đoạt

the-loai-ngon-tinh-cuong-doat

Truyện ngôn tình cưỡng đoạt là thể loại truyện mà nhân vật chính dùng sức mạnh, vũ lực hoặc quyền lực để giành lấy, cưỡng ép, cưỡng đoạt thứ mà mình muốn. Tất nhiên, thể loại truyện ngôn tình này vẫn khai thác về tình yêu đôi lứa, nhưng điều đặc biệt là nó chỉ bắt nguồn từ một phía.

Điều này sẽ khiến cho người đọc cảm thấy vô cùng tò mò với những tình huống dồn dập, bạn sẽ không thể tưởng tượng được những gì sẽ diễn ra tiếp theo trong mạch truyện. Một số câu hỏi được hình thành trong đầu, ví dụ như “Liệu anh chàng/ cô nàng này có cưỡng đoạt đối phương thành công?” hay “Tình yêu từ một phía có chắc bền lâu?”.

Hiện tại, thể loại truyện ngôn tình cưỡng đoạt được phân thành ba loại chính. Nếu bạn chưa biết quá nhiều thông tin về các thể loại này, hãy tiếp tục tham khảo bài viết này nhé.

Truyện ngôn tình cưỡng đoạt H

Nếu bạn cảm thấy ngôn tình cưỡng đoạt đã đủ để khắc họa các vấn đề “nhạy cảm” trong tình yêu thì sự kết hợp giữa thể loại này với yếu tố H sẽ ra sao nhỉ? Vâng, những bộ truyện ngôn tình cưỡng đoạt H sẽ mang đến những màn liên hoan xác thịt đầy cảnh nóng cho người đọc. Đa phần nội dung chính sẽ diễn ra xoay quanh những cảnh nóng, nhạy cảm và đặc biệt không dành cho những đối tượng người đọc dưới 18 tuổi.

Truyện ngôn tình sắc cưỡng đoạt

Truyện ngôn tình sắc cưỡng đoạt được hiểu như là thể loại dành riêng cho những sắc nữ. Họ là một bộ phận người đọc ngôn tình, mê soái ca, trai đẹp trong những bộ truyện cùng thể loại. Truyện ngôn tình sắc cưỡng đoạt thường mang đến rất nhiều cảnh “thịt”, đặc điểm được rất nhiều bạn sắc nữ yêu thích. Về cơ bản, thể loại truyện này phù hợp với các đối tượng người đọc trên 18 tuổi, nhưng vẫn còn đó rất nhiều trường hợp ngoại lệ.

Ngôn tình tổng tài cưỡng đoạt

Ngôn tình tổng tài cưỡng đoạt là sự kết hợp tuy thiếu logic nhưng mang đến cho người đọc cảm giác sung sướng nhất khi thưởng thức. Có thể bạn đã biết, đa số những bộ truyện ngôn tình tổng tài đều ám chỉ những nhân vật chính vô cùng xuất sắc về cả ngoại hình lẫn sự nghiệp. Ví dụ như là Tổng Giám Đốc, Boss hay CEO.

Nhưng nếu họ là những kẻ độc tài muốn chiếm đoạt những thứ không thuộc về mình thì sao nhỉ? Nếu đã là một người thành công, thì việc có được những thứ mình muốn không khó chút nào. Nhưng để cưỡng đoạt một đối tượng nào đó thì sẽ dẫn đến rất nhiều tình huống thú vị. Bạn đã sẵn sàng để khám phá những điều thú vị mà chúng tôi muốn nhắc đến trong thể loại truyện này chưa?

Giới thiệu sách thuộc thể loại ngôn tình cưỡng đoạt

sach-thuoc-the-loai-ngon-tinh-cuong-doat

Về cơ bản, thể loại ngôn tình cưỡng đoạt được phát triển thành nhiều bộ sách khác nhau bởi nhiều tác giả trên toàn thế giới, đa phần đến từ Trung Quốc. Mỗi cuốn sách thuộc thể loại này đều mang đến cho người đọc những bối cảnh, nội dung phát triển khác nhau. Nhưng chung quy, chúng đều hướng đến những chi tiết liên quan đến việc cưỡng đoạt giữa nhân vật nam hoặc nữ với nhau.

Cưỡng đoạt có lẽ là không tốt trong cuộc sống thực tế, nhưng trong sách ngôn tình thì nó đã được phát triển thành những tình tiết vô cùng thú vị. Ví dụ như nhân vật chính cương đoạt người mà mình yêu thích, sau đó họ sẽ dần có tình cảm với nhau và trở thành một cặp đôi hoàn hảo.

Tất nhiên, không phải bộ truyện nào cũng sẽ sở hữu Happy Ending đúng nghĩa, bạn vẫn sẽ gặp phải những tính huống “dở khóc, dở cười” trong những câu truyện ngôn tình cưỡng đoạt. Bên cạnh đó, bạn có thể thưởng thức một số sách thuộc thể loại ngôn tình cưỡng đoạt tại DocSachHay như Cưỡng Đoạt Vợ Yêu: Tình Yêu Hơn Cả Hận Thù, Chiếm Đoạt Vợ Yêu, Boss Cuồng Vợ Yêu, Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm,…

Top 04 cuốn sách ngôn tình cưỡng đoạt được yêu thích nhất

Như đã đề cập, thể loại này vô cùng phổ biến trong thời điểm hiện tại. Vì vậy, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những cuốn sách thuộc thể loại ngôn tình cưỡng đoạt trên internet nhưng không phải tác phẩm nào cũng đủ hấp dẫn. Hãy thử tham khảo top 4 cuốn sách hấp dẫn nhất thuộc thể loại này được chúng tôi liệt kê bên dưới.

Cưỡng Đoạt Vợ Yêu: Tình Yêu Hơn Cả Hận Thù

cuong-doat-vo-yeu-tinh-yeu-hon-ca-han-thu

Cưỡng Đoạt Vợ Yêu: Tình Yêu Hơn Cả Hận Thù  là một trong những tác phẩm tiêu biểu nhất khi nhắc về thể loại ngôn tình cưỡng đoạt. Câu chuyện này khai thác về tình yêu và sự thù hận của hai nhân vật chính với những tình tiết vô cùng gay cấn. Cụ thể hơn, Từ Chí Phi – con trai của một ông trùm buôn bán vũ khí khét tiếng trong thành phố đã “cảm nắng” cô nàng tên là Hạ Mạch ngay từ lần đầu tiên. Hắn đã sử dụng tiền, quyền lực của mình để ép cô gái này thuộc về mình mãi mãi.

“Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, Hạ Mạch đã dần nhận ra tình cảm của mình đối với tên ác ma này, nhưng anh ta cũng là nguyên nhân chính dẫn đến cái chết của chị gái cô ta. Đứng trước ranh giới giữa tình yêu và sự thù hận, Hạ Mạch rất khó xử và chưa biết phải giải quyết như thế nào là hợp lý. Bạn có tò mò muốn biết nội dung câu chuyện sẽ tiếp diễn như thế nào không? Hãy thử đọc tác phẩm này ngay từ bây giờ.

Cải Tạo Bà Xã Đến Từ Cổ Đại

cai-tao-ba-xa-tu-co-dai

Câu chuyện bắt nguồn từ Hạ Ly Ly – một công chúa xinh đẹp đến từ Hạ quốc. Cô nàng sở hữu những nét đẹp thuần khiết nhất của một người phụ nữ, cùng với đó là rất nhiều tài lẻ khiến cho nhiều bậc anh hùng si mê. Tuy nhiên, cuộc sống của cô nàng này đã thay đổi 180 độ kể từ khi cô bị xuyên không đến thế giới hiện đại. Tại đây, cuộc gặp gỡ của Hạ Ly Ly và Lãnh Thiên – một đại ca của thế giới ngầm khét tiếng đã khiến cho mạch truyện thay đổi.

Trong tình huống gặp nhau, Lãnh Thiên đang bị thương và cần đến sự giúp đỡ của cô để hồi phục. Vốn là một người nhân hậu, Hạ Ly Ly đã động lòng cứu giúp anh ta. Tuy nhiên, cô không những không nhận được sự đáp lại của Lãnh Thiên mà còn bị hắn cưỡng hiếp sau khi hồi phục thể trạng. Đây thật sự là một tình huống vô cùng bất ngờ, liệu nút thắt này sẽ được tháo bỏ như thế nào trong “Cải Tạo Bà Xã Đến Từ Cổ Đại”? Đây có phải là một trò đùa thể xác và lòng tốt đã trao nhầm chỗ?

Nhìn chung, chúng tôi không thể tiết lộ toàn bộ tình tiết của bộ sách trong bài viết này bởi vì nó sẽ khiến cho trải nghiệm của bạn bị giảm đi đọc sách. Tuy nhiên, chúng tôi có thể khẳng định rằng bộ sách này cực kì phù hợp đối với những đối tượng độc giả đã và đang tìm kiếm một bộ truyện ngôn tình cưỡng đoạt để thưởng thức.

Ác Ma Ca Ca

ac-ma-ca-ca

Ác Ma Ca Ca xây dựng nội dung từ một mối quan hệ vô cùng phức tạp giữa một người anh trai và em gái của mình. Nhân vật chính là cô nàng Hải Nhạc, từ nhỏ cô đã phải sống trong một ngôi nhà với cha dượng và một người anh trai tên là Tạ Thư Dật. Bởi vì sau cuộc hôn nhân đổ vỡ thì mẹ cô đã tái giá với một nam nhân họ Tạ.

Trong lần đầu gặp gỡ, cô đã bị anh trai của mình tặng cho một “bạt tai” bởi vì dám gọi hắn là anh trai. Tạ Thư Dật tin rằng mẹ hắn chỉ sinh ra một người con trai là hắn và không có bất kỳ đứa em nào khác. Những năm về sau, sự hành hạ ngày càng tăng cao khi Tạ Thư Dật nghĩ rằng mẹ của Hải Nhạc chính là nguyên nhân chính khiến gia đình của anh ta đổ vỡ. Mọi uất ức đều hướng đến Hải Nhạc, cũng chính đêm sinh nhật lần thứ 16, cô ấy đã bị chính người anh trai xa lạ này cướp mất thứ quý giá nhất của con gái. Kể từ đây, cuộc sống của Hải Nhạc chính thức thay đổi và chịu sự chi phối từ Tạ Thư Dật.

Có thể bạn chưa biết,  những cuộc cưỡng đoạt trong Ác Ma Ca Ca chỉ xuất hiện khi Hải Nhạc đủ 16 tuổi. Cô nàng này là đại diện cho sự nhu nhược của một người con gái, luôn chịu uất ức và không thể thoát ra khỏi “địa ngục trần gian” mà chính anh trai của mình đã tạo ra. Bạn suy nghĩ sao về quan điểm này? Nó có thật sự chính xác? Hãy comment ý kiến của mình ngay bên dưới bài viết nhé.

Cưỡng Đoạt Triền Miên

cuong-doat-trien-mien

Cưỡng Đoạt Triền Miên xoay quanh cuộc sống của Kiều Thư Thư - một cô gái nhỏ và có cuộc sống vốn yên bình. Điều này khiến Cô luôn nghĩ rằng cuộc đời mình sẽ mãi tĩnh lặng mà trôi đi như vậy mà không gặp nhiều biến cố. Tuy nhiên, những tình huống trớ trêu đã liên tục xảy ra, cô bất ngờ trở thành trò đùa trong tay mấy người đàn ông bọn họ. Điều bất ngờ là đó chính là người anh trai trên danh nghĩa của cô.

Cuối cùng mọi chuyện sẽ ra sao? Bạn đã sẵn sàng để khám phá những điều thú vị thông qua tác phẩm này chưa? Chúng tôi tin rằng Cưỡng Đoạt Triền Miên sẽ mang đến cho bạn những giây phút thưởng thức mới mẻ và không kém phần lôi cuốn với những tình tiết cưỡng đoạt đầy sắc dục.

Kết luận chung

Khi đọc những cuốn sách ngôn tình cưỡng đoạt hot, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ có cảm giác thú vị và khác xa so với những truyện ngôn tình khác. Nó có một thứ gì đó rất lôi cuốn, rất tàn nhẫn nhưng cũng đầy đủ sự kích thích khi thưởng thức. Đa số những tác phẩm thuộc thể loại này đều có nội dung sâu sắc, dẫn dắt người đọc đến những tình huống trớ trêu và gỡ bỏ nút thắt một cách logic nhất.

Ngoài ra, người đọc nên đảm bảo mình đã đủ tuổi quy định (18+) để có được trải nghiệm đọc sách trọn vẹn nhất bởi vì có rất nhiều cảnh “hot” đang chờ đợi bạn khám phá.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!

Bài viết khác

Xem thêm
Top tiểu thuyết ngôn tình tình yêu cực hấp dẫn!

Top tiểu thuyết ngôn tình tình yêu cực hấp dẫn!

Tình yêu là một thanh âm ngọt ngào giữa cuộc sống bộn bề tấp nập, là cơn mưa bất chợt tưới mát cho trái tim cằn cỗi. Nhận ra được điều đó, những tiểu thuyết ngôn tình đã được ra đời nhằm đem đến cho con người những dư vị cảm xúc mới lạ.

Top 10 Cuốn Sách Thể Loại Hài Hước Bạn Nên Thử Đọc Qua Ít Nhất Một Lần

Top 10 Cuốn Sách Thể Loại Hài Hước Bạn Nên Thử Đọc Qua Ít Nhất Một Lần

Một cuộc sống ngập tràn tiếng cười sẽ giúp bạn quên đi những stress và mệt mỏi hàng ngày. Hãy tìm đọc Top 10 cuốn sách thể loại hài hước nổi tiếng sau đây, bạn sẽ tìm được những niềm vui mới mẻ!

Top 10 tựa sách hay nhất thế giới phải đọc một lần trong đời

Top 10 tựa sách hay nhất thế giới phải đọc một lần trong đời

Đến với Top 10 tựa sách hay nhất thế giới dưới đây, bạn đọc sẽ được thưởng thức những tác phẩm kinh điển trong kho tàng văn học với những giá trị lớn lao. Mời bạn đọc cùng thưởng thức!