Cảm nhận truyện Kết Hôn Chớp Nhoáng – Tổng Tài Ly Hôn Đi

326 lượt xem | thứ ba, 27/09/2022 - 13:15

Ngay sau khi vừa khép lại cuốn sách ngôn tình này, tôi đã ngay lập tức viết một bài review ngay! “Kết Hôn Chớp Nhoáng – Tổng Tài Ly Hôn Đi” – cuốn sách của tác giả Nam Đường thật sự hấp dẫn ngoài sự mong đợi.

Tôi là một con “mọt ngôn” chính hiệu, vì vậy khá là kén chọn khi tìm kiếm một cuốn sách nào đó để thưởng thức. Cuốn sách với thể loại ngôn tình tổng tài không còn quá xa lạ đối với tôi, thế nhưng cốt truyện, văn phong cũng như tuyến nhân vật lại khiến tôi không thể nào rời mắt.

Đầu tiên là về cốt truyện, cuốn sách có motip truyện khá quen thuộc: từ lạ thành yêu. Thế nhưng, từ hai người xa lạ lại bất đắc dĩ lên giường rồi bất đắc dĩ kết hôn, điều này khiến xảy ra bao phen “dở khóc dở cười”. Tiếp theo là về tuyến nhân vật, nếu như Nhạc Yên Nhi là một cô nàng xinh đẹp, cởi mở thì Dạ Đình Sâm lại là một chàng trai kiêu ngạo, thâm tình. Hai mảnh ghép hoàn toàn trái ngược nhau ấy vậy mà lại thu hút nhau đến nỗi đồng ý kết hôn ngay từ lần gặp đầu tiên.

Kết Hôn Chớp Nhoáng – Tổng Tài Ly Hôn Đi” không quá ngược tâm mà ngược lại là những phen “ngọt đến rụng tim” của cặp đôi nam nữ chính. Văn phong của Nam Đường lại nhẹ nhàng, gần gũi khiến độc giả như đắm chìm vào câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn. Tuy là truyện tổng tài nhưng tác phẩm này không quá ngược tâm, nam chính tuy lạnh lùng nhưng một lòng một dạ hướng về cô gái anh yêu. Những phát ngôn của Dạ Đình Sâm cũng vô cùng bá đạo, càng tôn thêm sự kiêu ngạo, lãnh đạm trong tính cách của anh.

“Kết Hôn Chớp Nhoáng – Tổng Tài Ly Hôn Đi” của tác giả Nam Đường hoàn toàn là một cuốn sách đáng đọc nhất là vào những ngày trái tim cần được sưởi ấm. Hi vọng bạn đọc sẽ có những trải nghiệm đầy thú vị sau khi đọc xong cuốn sách này!

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!

Bài viết khác

Xem thêm
Review Sách: Một Ý Niệm Khác Về Hạnh Phúc

Review Sách: Một Ý Niệm Khác Về Hạnh Phúc

“Một Ý Niệm Khác Về Hạnh Phúc” bắt đầu khi Agatha vừa trốn khỏi ngục tù sau hơn 30 năm bị giam cầm, đồng hành cùng bà là là Milly – người bị bắt cóc “bất đắc dĩ”.

Cuốn sách “Sói Già Phố Wall” của tác giả Jordan Ross Belfort

Cuốn sách “Sói Già Phố Wall” của tác giả Jordan Ross Belfort

Nếu bạn là một người đam mê lĩnh vực tài chính, kinh doanh thì cuốn sách “Sói Già Phố Wall” của tác giả Jordan Ross Belfort chính là cuốn cẩm nang tâm đắc dành cho bạn. Để giải mã sức hút của tác phẩm này, mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây!

Tiểu thuyết trinh thám Bạch Dạ Hành và nạn ấu dâm

Tiểu thuyết trinh thám Bạch Dạ Hành và nạn ấu dâm

“Bạch Dạ Hành” là một tác phẩm kinh điển thuộc thể loại trinh thám – hình sự đến từ tác giả người Nhật Bản Higashino Keigo. Cuốn sách này sẽ cho độc giả thấy được thế giới nội tâm của nhân vật, qua đó lột tả thế giới quan trong các tuyến nhân vật, nó đủ chân thực để khiến bạn cảm thấy “giật mình”.