Cảm nhận truyện Kết Hôn Chớp Nhoáng – Tổng Tài Ly Hôn Đi

126 lượt xem | thứ ba, 27/09/2022 - 13:15

Ngay sau khi vừa khép lại cuốn sách ngôn tình này, tôi đã ngay lập tức viết một bài review ngay! “Kết Hôn Chớp Nhoáng – Tổng Tài Ly Hôn Đi” – cuốn sách của tác giả Nam Đường thật sự hấp dẫn ngoài sự mong đợi.

Tôi là một con “mọt ngôn” chính hiệu, vì vậy khá là kén chọn khi tìm kiếm một cuốn sách nào đó để thưởng thức. Cuốn sách với thể loại ngôn tình tổng tài không còn quá xa lạ đối với tôi, thế nhưng cốt truyện, văn phong cũng như tuyến nhân vật lại khiến tôi không thể nào rời mắt.

Đầu tiên là về cốt truyện, cuốn sách có motip truyện khá quen thuộc: từ lạ thành yêu. Thế nhưng, từ hai người xa lạ lại bất đắc dĩ lên giường rồi bất đắc dĩ kết hôn, điều này khiến xảy ra bao phen “dở khóc dở cười”. Tiếp theo là về tuyến nhân vật, nếu như Nhạc Yên Nhi là một cô nàng xinh đẹp, cởi mở thì Dạ Đình Sâm lại là một chàng trai kiêu ngạo, thâm tình. Hai mảnh ghép hoàn toàn trái ngược nhau ấy vậy mà lại thu hút nhau đến nỗi đồng ý kết hôn ngay từ lần gặp đầu tiên.

Kết Hôn Chớp Nhoáng – Tổng Tài Ly Hôn Đi” không quá ngược tâm mà ngược lại là những phen “ngọt đến rụng tim” của cặp đôi nam nữ chính. Văn phong của Nam Đường lại nhẹ nhàng, gần gũi khiến độc giả như đắm chìm vào câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn. Tuy là truyện tổng tài nhưng tác phẩm này không quá ngược tâm, nam chính tuy lạnh lùng nhưng một lòng một dạ hướng về cô gái anh yêu. Những phát ngôn của Dạ Đình Sâm cũng vô cùng bá đạo, càng tôn thêm sự kiêu ngạo, lãnh đạm trong tính cách của anh.

“Kết Hôn Chớp Nhoáng – Tổng Tài Ly Hôn Đi” của tác giả Nam Đường hoàn toàn là một cuốn sách đáng đọc nhất là vào những ngày trái tim cần được sưởi ấm. Hi vọng bạn đọc sẽ có những trải nghiệm đầy thú vị sau khi đọc xong cuốn sách này!

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!

Bài viết khác

Xem thêm
5 Ngôn Ngữ Tình Yêu Dành Cho Bạn Trẻ: Đọc để Thấu hiểu trẻ vị thành niên!

5 Ngôn Ngữ Tình Yêu Dành Cho Bạn Trẻ: Đọc để Thấu hiểu trẻ vị thành niên!

Trong những giai đoạn của cuộc đời, giai đoạn vị thành niên được xem là cột mốc đặc biệt nhất. Bởi lẽ, nó không chỉ là một sự thay đổi lớn trong tâm sinh lý của một đứa trẻ mà còn đặt ra những thử thách mới cho những bậc làm cha làm mẹ trong việc nuôi dạy con cái. Chính vì thế, tác giả Gary Chapman đã cho ra mắt cuốn sách “5 Ngôn Ngữ Tình Yêu Dành Cho Bạn Trẻ”.

Top 9 truyện ngôn tình hay nhất mọi thời đại

Top 9 truyện ngôn tình hay nhất mọi thời đại

Đối với những ai là fan lâu năm của thể loại ngôn tình, những tác phẩm trong danh sách này có lẽ đã không còn xa lạ. Tuy nhiên, những ai chỉ vừa chập chững theo đuổi thể loại này thì Top 10 truyện ngôn tình hay nhất mọi thời đại dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn “nhảy hố” cái rụp!