Top Những Truyện Hay Nên Đọc Mới Nhất

319 lượt xem | thứ năm, 13/07/2023 - 11:29

Bạn yêu thích truyện? Bạn muốn tìm kiếm những truyện hay nên đọc để giải trí hoặc bổ sung kiến thức? Hãy cùng tìm hiểu một số tiêu biểu trong số những truyện hay nên đọc dưới đây!

Đôrêmon

Đôrêmon là câu chuyện kể về một chú mèo robot đến từ tương lai đã được gửi về quá khứ để giúp đỡ một cậu bé tên là Nobita. Với sức mạnh phi thường của mình, Đôrêmon đã giúp Nobita vượt qua những khó khăn và tìm kiếm kho báu của người yêu.

Với diễn biến hấp dẫn, tính cách đặc biệt của các nhân vật và thông điệp ý nghĩa, Đôrêmon đã trở thành một trong những truyện hay nên đọc được yêu thích nhất của giới trẻ hiện nay.

Conan

Trong Conan, nhân vật chính là Shinichi – một thám tử trung học có tài suy luận rất giỏi. Một ngày nọ, khi truy đuổi một tổ chức tội phạm, Shinichi bị biến thành một cậu bé nhỏ và lấy tên là Conan. Với sự giúp đỡ của các bạn và bác sĩ Agasa, Conan tiếp tục điều tra và phá án trong hình dạng của một đứa trẻ.

Với cốt truyện lôi cuốn, các tình tiết hồi hộp và sự thông minh của nhân vật chính, Conan đã trở thành một trong những truyện hay nên đọc được yêu thích nhất không chỉ ở Nhật Bản mà còn trên toàn thế giới.

Naruto

Naruto kể về cuộc phiêu lưu của cậu bé Naruto Uzumaki – một ninja trẻ tuổi có ước mơ trở thành Hokage (người lãnh đạo của làng ninja). Với sự giúp đỡ của các bạn và thầy cô, Naruto đã trải qua nhiều khó khăn để đạt được mục tiêu của mình.

Với những tình tiết căng thẳng, hành trình rèn luyện bản thân và thông điệp về tình bạn, Naruto đã chiếm được cảm tình của rất nhiều độc giả và trở thành một trong những truyện hay nên đọc được yêu thích nhất.

One Piece

One Piece là một câu chuyện về cuộc hành trình của Monkey D. Luffy – một cậu bé khao khát trở thành Vua Hải Tặc và tìm kiếm kho báu One Piece. Trên đường đi, Luffy đã gặp được nhiều bạn bè, thám hiểm những vùng đất mới và chiến đấu với những kẻ thù đáng sợ.

Với những tình tiết ly kỳ, tính cách đặc biệt của các nhân vật và thông điệp về tình bạn và lòng dũng cảm, One Piece đã trở thành một trong những truyện hay nên đọc được yêu thích nhất của rất nhiều độc giả.

Attack on Titan

Attack on Titan là một câu chuyện về thế giớinơi con người sống trong các thành trì để bảo vệ mình khỏi sự tấn công của các Titan - những sinh vật khổng lồ và đáng sợ. Eren Yeager là nhân vật chính của câu chuyện, và anh ta cùng với những người bạn của mình đã chiến đấu để bảo vệ nhân loại khỏi sự tàn phá của các Titan.

Với cốt truyện gây cấn, những tính cách phức tạp của các nhân vật và thông điệp về sức mạnh của tinh thần con người, Attack on Titan đã trở thành một trong những truyện hay nên đọc được yêu thích nhất của giới trẻ.

Fullmetal Alchemist

Trong Fullmetal Alchemist, hai anh em nhà Elric - Edward và Alphonse - đã sử dụng sức mạnh của giả kim thuật để cố gắng hồi sinh mẹ của họ. Tuy nhiên, việc này đã dẫn đến những hậu quả khôn lường và khiến họ phải khám phá ra một âm mưu to lớn đằng sau sự kiện đó.

Với những tính cách đặc biệt của các nhân vật, các tình tiết ly kỳ và thông điệp về tình cảm gia đình và trách nhiệm, Fullmetal Alchemist đã chiếm được cảm tình của rất nhiều độc giả và trở thành một trong những truyện hay nên đọc được yêu thích nhất.

Những truyện hay nên đọc là một phần quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, giúp ta thư giãn và bổ sung kiến thức. Các truyện như Đôrêmon, Conan, Naruto, One Piece, Attack on Titan và Fullmetal Alchemist không chỉ có cốt truyện hấp dẫn, mà còn chứa đựng thông điệp ý nghĩa về tình bạn, tình cảm gia đình và sức mạnh của con người.

Nếu bạn muốn tìm kiếm những truyện hay nên đọc để giải trí hoặc bổ sung kiến thức, hãy thử đọc những tác phẩm trên và khám phá thêm nhiều câu chuyện thú vị khác nhé!

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!

Bài viết khác

Xem thêm
Tóm tắt truyện Kết Hôn Chớp Nhoáng - Tổng Tài Ly Hôn Đi

Tóm tắt truyện Kết Hôn Chớp Nhoáng - Tổng Tài Ly Hôn Đi

“Kết Hôn Chớp Nhoáng - Tổng Tài Ly Hôn Đi” của tác giả Nam Đường là cuốn sách ngôn tình tuy phải là một thể loại mới mẻ nhưng lại mang đến cho độc giả những ấn tượng khó phai. Vậy cốt truyện của nó có gì mà khiến độc giả phải say mê đến vậy?

Review truyện “Hồng Lâu Mộng”: Bi kịch của những kẻ đáng thương!

Review truyện “Hồng Lâu Mộng”: Bi kịch của những kẻ đáng thương!

“Xúc động”, “Nghẹn ngào, “Chua Xót” chính là những cụm từ miêu tả chính xác nhất về những thân phận đáng thương trong tác phẩm “Hồng Lâu Mộng” của đồng tác giả Tào Tuyết Cần và Cao Ngạc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về những nét đặc sắc của tác phẩm này qua bài review dưới đây nhé!