Xin Hãy Ôm Em
Xin Hãy Ôm Em

Xin Hãy Ôm Em

Tác giả: Bắc Chi
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
367 Số chương 13452 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Bạn là một fan của tiểu thuyết ngôn tình Trung Quốc? Nếu vậy thì hãy chuẩn bị tinh thần vì chắc chắc bạn sẽ “lọt hố” cuốn sách “Xin Hãy Ôm Em” – một tác phẩm của tác giả Bắc Chi ngay thôi!

Nhân vật chính của cuốn sách là Lâm Uyển Bạch, một cô nàng dịu dàng, xinh đẹp nhưng cuộc đời lại không suôn sẻ. Cô không phải là một đứa trẻ mồ côi, ngược lại còn xuất thân từ một gia đình khá giả, được chăm lo đầy đủ. Thế nhưng, mọi chuyện bắt đầu từ khi cha ruột của cô tìm kiếm được gia đình mới, và cô – người con gái của vợ cũ ắt nhiên sẽ phải chịu không ít sự chà đạp, hắt hủi.

Thoát khỏi được gia đình đó, cô chấp nhận cuộc sống bình dị bên cạnh bà ngoại – người thân còn lại duy nhất của mình. Điều đó khiến cô trở nên kiên cường, mạnh mẽ hơn. Thế nhưng mọi bất hạnh lại tiếp tục ập lên đầu cô khi bà ngoại cô bị bệnh nặng cần phải có một số tiền viện phí vô cùng lớn.

Cô trở nên áp lực hơn bao giờ hết, phải đi khắp nơi làm đủ mọi loại công việc mới có hi vọng kiếm đủ tiền chữa trị cho bà. Tuy nhiên, dù có khao khát kiếm tiền đến đâu, cô cũng không bao giờ nghĩ đến hai từ “bán thân”. Hẳn nhiên cô phải đặt ra quy tắc cho mình như vậy bởi lẽ cô tận dụng mọi công việc để có thể kiếm tiền, không ngoại trừ việc làm thêm buổi tối ở quán pub.

Đây là nơi đầy rẫy những cám dỗ, bên cạnh đó còn có cả những vị khách vô liêm sỉ - những người mà cô sẵn sàng “xù lông nhím” lên mỗi khi họ giở trò. Đó là khi cô còn tỉnh táo, chỉ trừ trường hợp bản thân cô bị người ta cố tình hãm hại.

Ấy vậy mà đúng thật! Vào một đêm như mọi ngày, cô bị người ta gài bẫy chuốc thuốc. May mắn thay cô đã phát hiện và chạy thoát được. Nhưng người ta thường bảo “tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa” quả không sai, vừa thoát được khỏi quán pub trụy lạc đó, cô lại rơi vào “lãnh địa” của một vị tổng tài còn ghê gớm hơn – Hoắc Trường Uyên!

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!