Review ngắn: Đọc sách Sức Mạnh Của Sự Tập Trung

36 lượt xem | thứ tư, 07/09/2022 - 13:15

Thành công” là một điều mà ai cũng hằng mong muốn. Tuy nhiên, để mở được cánh cửa thành công đòi hỏi chúng ta phải giữ trong tay chiếc chìa khóa phù hợp. Jack Canfield là một trong số những người đã tìm được chiếc chìa khóa đó, vì vậy ông chia sẻ những kinh nghiệm của mình trong cuốn sách “Sức Mạnh Của Sự Tập Trung”.

Cụ thể, điều mà Jack Canfield cho rằng yếu tố quan trọng nhất đem lại thành công cho con người đấy chính là sự tập trung. Vì vậy, “Sức Mạnh Của Sự Tập trung” đã đề cập đến 10 chiến thuật tập trung hiệu quả mà chúng ta có thể áp dụng mỗi ngày. Nó không phải là những bí thuật gì cao siêu mà là những phương pháp bất cứ ai cũng có thể thực hiện.

sức mạnh của sự tập trung

Có thể thấy, trong cuộc sống có rất nhiều vấn đề đòi hỏi chúng ta phải tập trung. Nhưng không phải ai cũng có thể dễ dàng tập trung hoàn toàn vào một vấn đề nào đó, có thể do đó là một lĩnh vực mà chúng ta không thích hay nhiều yếu tố khác tác động vào quá trình tập trung của chúng ta. Hiểu rõ điều đó, cuốn sách đã tiếp cận những điều đơn giản trong cuộc sống hằng ngày để cải thiện sự tập trung, ví dụ như thay đổi những thói quen xấu, tập trung vào những vấn đề mình làm tốt,… Ngoài ra, nó còn giải quyết được thực trạng chung của rất nhiều người: áp lực thời gian, độc lập tài chính và sự cân bằng giữa gia đình và sự nghiệp.

Bản thân tôi cũng là một người thường xuyên lơ đãng. Tôi khó tập trung vào một vấn đề nào đó mà dễ dàng bị phân tâm bởi những thứ xung quanh. Khi cầm trên tay cuốn sách, nó như có ma lực thần kỳ khiến tôi chăm chú đọc một cách ngấu nghiến. Cuốn sách không phải là những lời khuyên sáo rỗng, những phương pháp phi thực tế mà ngược lại là những kinh nghiệm thực tiễn mà chính tác giả đã từng trải qua. Bên cạnh đó, tác giả còn lồng vào những mẩu chuyện có thật để độc giả tìm ra được những nét tương đồng trong cuộc sống của mình. Những lời khuyên của Jack Canfield chia sẻ vô cùng ngắn gọn, dễ hiểu. Những câu chữ được viết một cách chân thành, tạo được cảm giác gần gũi với bạn đọc.

Nhờ có cuốn sách, bản thân tôi đã chiêm nghiệm được nhiều bài học quý giá: Làm thế nào để thể hiện bản thân, luôn đặt ra những mốc mục tiêu ngắn hạn và dài hạn, cân bằng cuộc sống cá nhân. Nếu bạn đang gặp phải những rắc rối trong cuộc sống, đừng ngại ngần mà đọc qua cuốn sách “Sức Mạnh Của Sự Tập Trung” của nhà văn Jack Canfield. Tin tôi đi, cuốn sách sẽ khiến bạn phải trầm trồ đấy! 

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!

Bài viết khác

Xem thêm
Khi Quân Vi Hoàng (Siêu Sắc, Siêu Hot)

Khi Quân Vi Hoàng (Siêu Sắc, Siêu Hot)

Khi Quân Vi Hoàng (Siêu Sắc, Siêu Hot) là một bộ truyện thuộc thể loại ngôn tình đến từ đất nước Trung Quốc. Tác giả Mễ Mâu Linh Vũ đã thật sự xuất sắc khi mang đến một cốt truyện trùng sinh không quá mới lạ, nhưng vẫn tạo được sức hút riêng biệt trong bộ truyện lần này của mình. Sở hữu một câu chuyện dễ hiểu, truyện ngôn tình hot Khi Quân Vi Hoàng đã giúp người đọc cảm nhận được sự quen thuộc trong cách phát triển nội dung.

Review list 10 truyện ngôn tình đô thị hay nhất mọi thời đại

Review list 10 truyện ngôn tình đô thị hay nhất mọi thời đại

List 10 truyện ngôn tình đô thị hay nhất mọi thời đại dưới đây được tổng hợp kèm review để độc giả có thể thỏa sức khám phá. Cùng tham khảo bài viết nhé!

List truyện ngôn tình gương vỡ lại lành tuyệt hay không nên bỏ lỡ

List truyện ngôn tình gương vỡ lại lành tuyệt hay không nên bỏ lỡ

List truyện ngôn tình gương vỡ lại lành thích hợp cho những fan của truyện ngôn tình ngược nhưng lại ghét cảnh ngược luyến tàn tâm. Mời bạn đọc cùng theo dõi!