Thệ Bất Vi Phi
Thệ Bất Vi Phi

Thệ Bất Vi Phi

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
324 Số chương 14722 Lượt đọc 4 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Thệ Bất Vi Phi” của tác giả Vân Ngoại Thiên Đô kể về câu chuyện xuyên không của một thiếu nữ xinh đẹp ở thời hiện đại xuyên qua cổ đại.

Năm thứ mười tám Tây Sở Minh Võ, thiên hạ thái bình. Tại phủ tướng quân, nàng là nghĩa nữ cũng là nữ quân sư của Tư Đồ Tướng quân, là thầy dạy tây tịch cho Thư Đồ Minh Châu tiểu thư. Là một thiếu nữ 15, 16 tuổi tươi trẻ, trong sáng ở vẻ bên ngoài nhưng đâu ai biết được, bên trong, nàng đã là một bà cô, một lão bà tinh. Sống nơi thời thế bất thường này đã nhiều năm và nàng vẫn chưa thể quên đi được ngày định mệnh ấy, cái ngày nàng xuyên không đến đây. Phụ thân nàng, người thân thương nhất của nàng cũng không biết rằng con gái ông xuyên không mà đến. Bởi ngay từ khi còn nhỏ, con gái ông đã sớm chết rồi. Và nàng là người được thay thế vào thể xác đó. Sống trong thời đại máy tính, khi xuyên không về quá khứ còn lạc hậu, chưa phát triển, nàng ít nhiều cùng trở nên lười nhác, chán nản với cuộc sống.

Sau một khoảng thời gian dài ở nơi đây, cuối cùng nàng cũng tìm được ý trung nhân của mình. Một nam chính chuẩn mực với vẻ ngoài sáng lạn nhưng lại suy nghĩ thâm hiểm, bụng dạ khó lường…

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!