Có nên mua sách Dạy Con Làm Giàu?

181 lượt xem | thứ năm, 01/01/1970 - 08:00

Có nên mua sách Dạy Con Làm Giàu? Đây là câu hỏi từ trước đến nay được nhiều người quan tâm. Vậy thì để làm rõ đáp án cho câu hỏi này, hãy cùng tôi tìm hiểu những điểm cộng của cuốn sách này nhé!

Đầu tiên, sách Dạy Con Làm Giàu thực chất là một câu chuyện được kể bởi cậu bé Kiyosaki và hai người cha của mình. Để phân biệt giữa hai người cha, cậu đã gọi bằng một cái tên phản ánh suy nghĩ, thái độ của mỗi người: Cha Giàu – Cha Nghèo! Vậy “giàu”, “nghèo” ở đây có nghĩa là gì?

Có một sự thật rằng tiêu chí giàu nghèo có thể được định nghĩa theo nhiều cách khác nhau. Giàu nghèo ở đây cũng có thể là về tiền bạc nhưng cũng có thể là về lượng kiến thức về quản lý tài chính mà mỗi người cha có được. Chính vì tư tưởng, thái độ khác nhau về tiền bạc nên có người dù kiếm ra nhiều tiền vẫn chật vật, và cũng có người dù không kiếm được nhiều nhưng vẫn có thể sống dư dả, sung sướng.

Tiếp theo, việc định hướng con trẻ nhận thức về đồng tiền như cậu bé trong sách không phải là một việc “dư thừa”. Bởi lẽ, một con người bình thường có mười tám năm được bảo bọc bởi gia đình và cả quãng đời còn lại để kiếm tiền và học cách chi tiêu. Chính vì vậy, giáo dục con trẻ về quản lý tài chính ngay từ bây giờ không phải là quá sớm như mọi người vẫn nghĩ.

Và một điều không thể không nhắc đến, Dạy Con Làm Giàu không chỉ giúp những bậc phụ huynh giáo dục con cái tốt hơn mà còn thay đổi suy nghĩ của những người đang gặp rắc rối về vấn đề tài chính để tìm con đường đúng đắn hơn cho mình. Với những lí do trên, bạn đã sẵn sàng sở hữu cho mình cuốn sách Dạy Con Làm Giàu của tác giả Robert T. Kiyosaki chưa?

Bạn có thể đọc sách Dạy con làm giàu online miễn phí tại đây:

https://DocSachHay.net/e-book/day-con-lam-giau-tap-1-313

https://DocSachHay.net/e-book/day-con-lam-giau-tap-2-314

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!

Bài viết khác

Xem thêm
Review sách “Mật Mã Tây Tạng”: Cánh cửa đi đến một vùng đất mới!

Review sách “Mật Mã Tây Tạng”: Cánh cửa đi đến một vùng đất mới!

Bạn là một người thích khám phá khắp nơi? Là một người muốn tìm hiểu nền văn minh của nhân loại qua hàng ngàn năm nhưng chỉ tốn một chút thời gian? Vậy thì cuốn sách “Mật Mã Tây Tạng” của tác giả Hà Mã đích thực là một điểm sáng cần có trong danh sách các tác phẩm yêu thích của bạn rồi đấy. Vì sao ư? Hãy cùng chúng tôi khám phá điều kiều thú và hấp dẫn của tác phẩm này qua bài review dưới đây nhé!

Review Sách Thế Giới Phẳng: Cuốn sách kinh điển dành cho dân kinh tế!

Review Sách Thế Giới Phẳng: Cuốn sách kinh điển dành cho dân kinh tế!

“Thế Giới Phẳng” – một cuốn sách của tác giả Thomas L. Friedman được nhận định là một tác phẩm kinh điển của thế kỷ 21. Tác phẩm cho đến nay đã thu hút sự chú ý của đông đảo độc giả và nằm trong top bán chạy của nhiều nước trên thế giới. Điều gì đã làm nên sức hút của tác phẩm này? Bài viết sau đây sẽ giải mã cho bạn.