Có nên mua sách Dạy Con Làm Giàu?

351 lượt xem | thứ năm, 01/01/1970 - 08:00

Có nên mua sách Dạy Con Làm Giàu? Đây là câu hỏi từ trước đến nay được nhiều người quan tâm. Vậy thì để làm rõ đáp án cho câu hỏi này, hãy cùng tôi tìm hiểu những điểm cộng của cuốn sách này nhé!

Đầu tiên, sách Dạy Con Làm Giàu thực chất là một câu chuyện được kể bởi cậu bé Kiyosaki và hai người cha của mình. Để phân biệt giữa hai người cha, cậu đã gọi bằng một cái tên phản ánh suy nghĩ, thái độ của mỗi người: Cha Giàu – Cha Nghèo! Vậy “giàu”, “nghèo” ở đây có nghĩa là gì?

Có một sự thật rằng tiêu chí giàu nghèo có thể được định nghĩa theo nhiều cách khác nhau. Giàu nghèo ở đây cũng có thể là về tiền bạc nhưng cũng có thể là về lượng kiến thức về quản lý tài chính mà mỗi người cha có được. Chính vì tư tưởng, thái độ khác nhau về tiền bạc nên có người dù kiếm ra nhiều tiền vẫn chật vật, và cũng có người dù không kiếm được nhiều nhưng vẫn có thể sống dư dả, sung sướng.

Tiếp theo, việc định hướng con trẻ nhận thức về đồng tiền như cậu bé trong sách không phải là một việc “dư thừa”. Bởi lẽ, một con người bình thường có mười tám năm được bảo bọc bởi gia đình và cả quãng đời còn lại để kiếm tiền và học cách chi tiêu. Chính vì vậy, giáo dục con trẻ về quản lý tài chính ngay từ bây giờ không phải là quá sớm như mọi người vẫn nghĩ.

Và một điều không thể không nhắc đến, Dạy Con Làm Giàu không chỉ giúp những bậc phụ huynh giáo dục con cái tốt hơn mà còn thay đổi suy nghĩ của những người đang gặp rắc rối về vấn đề tài chính để tìm con đường đúng đắn hơn cho mình. Với những lí do trên, bạn đã sẵn sàng sở hữu cho mình cuốn sách Dạy Con Làm Giàu của tác giả Robert T. Kiyosaki chưa?

Bạn có thể đọc sách Dạy con làm giàu online miễn phí tại đây:

https://DocSachHay.net/e-book/day-con-lam-giau-tap-1-313

https://DocSachHay.net/e-book/day-con-lam-giau-tap-2-314

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!

Bài viết khác

Xem thêm
5 bộ phim chuyển thể từ truyện ngôn tình không xem là phí

5 bộ phim chuyển thể từ truyện ngôn tình không xem là phí

Có rất nhiều fan truyện ngôn tình vẫn luôn hi vọng rằng một ngày nào đó truyện ngôn tình mà mình yêu thích sẽ trở thành sự thật. Hiểu được mong muốn của độc giả, nhiều đạo diễn đã lựa chọn chuyển thể những tác phẩm đó thành phim. Sau đây là danh sách những bộ phim chuyển thể từ truyện ngôn tình ăn khách có thể thỏa mãn kỳ vọng của bạn!

Review Truyện Ngôn Tình: Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Review Truyện Ngôn Tình: Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Đọc “Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên”, ta bắt gặp một cảm giác thân thuộc, gần gũi. Ắt hẳn trong số chúng ta, có người đã từng trải qua những mối tình non nớt trên game. Việc biến mối tình đó trở thành hiện thực khiến độc giả không ngớt tò mò, hào hứng

Top 5 truyện ngôn tình quân nhân cán bộ cao cấp cực hay

Top 5 truyện ngôn tình quân nhân cán bộ cao cấp cực hay

Truyện ngôn tình quân nhân luôn là một đề tài hấp dẫn đối với những ai là fan ngôn tình. Chính vì vậy, bài viết sau đây sẽ tổng hợp Top 5 truyện ngôn tình quân nhân cán bộ cao cấp cực hay mà bạn nhất định không thể bỏ lỡ!