Có nên mua sách Dạy Con Làm Giàu?

18 lượt xem | thứ năm, 01/01/1970 - 08:00

Có nên mua sách Dạy Con Làm Giàu? Đây là câu hỏi từ trước đến nay được nhiều người quan tâm. Vậy thì để làm rõ đáp án cho câu hỏi này, hãy cùng tôi tìm hiểu những điểm cộng của cuốn sách này nhé!

Đầu tiên, sách Dạy Con Làm Giàu thực chất là một câu chuyện được kể bởi cậu bé Kiyosaki và hai người cha của mình. Để phân biệt giữa hai người cha, cậu đã gọi bằng một cái tên phản ánh suy nghĩ, thái độ của mỗi người: Cha Giàu – Cha Nghèo! Vậy “giàu”, “nghèo” ở đây có nghĩa là gì?

Có một sự thật rằng tiêu chí giàu nghèo có thể được định nghĩa theo nhiều cách khác nhau. Giàu nghèo ở đây cũng có thể là về tiền bạc nhưng cũng có thể là về lượng kiến thức về quản lý tài chính mà mỗi người cha có được. Chính vì tư tưởng, thái độ khác nhau về tiền bạc nên có người dù kiếm ra nhiều tiền vẫn chật vật, và cũng có người dù không kiếm được nhiều nhưng vẫn có thể sống dư dả, sung sướng.

Tiếp theo, việc định hướng con trẻ nhận thức về đồng tiền như cậu bé trong sách không phải là một việc “dư thừa”. Bởi lẽ, một con người bình thường có mười tám năm được bảo bọc bởi gia đình và cả quãng đời còn lại để kiếm tiền và học cách chi tiêu. Chính vì vậy, giáo dục con trẻ về quản lý tài chính ngay từ bây giờ không phải là quá sớm như mọi người vẫn nghĩ.

Và một điều không thể không nhắc đến, Dạy Con Làm Giàu không chỉ giúp những bậc phụ huynh giáo dục con cái tốt hơn mà còn thay đổi suy nghĩ của những người đang gặp rắc rối về vấn đề tài chính để tìm con đường đúng đắn hơn cho mình. Với những lí do trên, bạn đã sẵn sàng sở hữu cho mình cuốn sách Dạy Con Làm Giàu của tác giả Robert T. Kiyosaki chưa?

Bạn có thể đọc sách Dạy con làm giàu online miễn phí tại đây:

https://DocSachHay.net/e-book/day-con-lam-giau-tap-1-313

https://DocSachHay.net/e-book/day-con-lam-giau-tap-2-314

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!

Bài viết khác

Xem thêm
Tuyển tập 6 tác phẩm xuất sắc nhất của Đường Thất Công Tử

Tuyển tập 6 tác phẩm xuất sắc nhất của Đường Thất Công Tử

Bài viết là tổng hợp những tác phẩm đặc sắc nhất của tác giả Đường Thất Công Tử, hứa hẹn sẽ mang đến cho độc giả nhiều thú vị. Cùng chúng tôi thưởng thức nhé!

Review sách: Nghĩ Giàu Và Làm Giàu - Think & Grow Rich

Review sách: Nghĩ Giàu Và Làm Giàu - Think & Grow Rich

“Nghĩ Giàu Và Làm Giàu” là những lời chia sẻ của Napoleon Hill về 13 nguyên tắc làm giàu mà ông đã đúc kết được từ thực tiễn cuộc sống. Cuốn sách đạt được sự tin cậy cao khi Napoleon Hill là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn

Truyện Harry Potter và Phòng chứa Bí mật - J. K. Rowling

Truyện Harry Potter và Phòng chứa Bí mật - J. K. Rowling

Harry Potter và phòng chứa bí mật là sự tiếp nối cho phiên bản đầu tiên vô cùng thành công trong series Harry Potter nổi tiếng đến từ J. K. Rowling. Đã có rất nhiều câu hỏi đặt ra về sự hấp dẫn của tác phẩm này, cùng với đó là những nghi ngại khi tác phẩm trước đó là Hòn đá phù thủy đã thật sự trở thành “trending” ở thời nó ra mắt.