Chuyện Tình Vượt Thời Gian - Dục Hồng Y - Đọc Truyện Xuyên Không

133 lượt xem | thứ hai, 05/12/2022 - 03:05

Chuyện tình vượt thời gian” mang đến câu chuyện xuyên không đầy thú vị, đưa người đọc đến những cảm giác quen thuộc nhưng không kém phần mới mẻ. Bạn đã sẵn sàng để khám phá những điều thú vị trong câu chuyện này chưa?

Giới thiệu tác giả Dục Hồng Y

“Chuyện tình vượt thời gian” được chắp bút bởi Dục Hồng Y – một tác giả còn tương đối xa lạ đối với độc giả Việt Nam. Điều này tương đối dễ hiểu, vì đây là tác phẩm đầu tay và là duy nhất của tác giả này tính đến thời điểm hiện tại. Hi vọng cô sẽ cho ra đời những tác phẩm thú vị và nhiều màu sắc hơn trong tương lai.

chuyen-tinh-vuot-thoi-gian

THÔNG TIN TRUYỆN  

Nội dung câu chuyện chủ yếu xoay quanh chuyện tình cảm của cô nàng Lâm Tiểu Ngư cùng với hai anh chàng đối ngược nhau về tính cách. Những tưởng chuyện tình cảm của Lâm Tiểu Ngư và Tả Mạc Phong – hội trưởng hội học sinh đã chớm nảy nở.

Nhưng sự xuất hiện của Thượng Quan Cảnh Lăng – một người xuyên không từ quá khứ đến hiện đại đã khiến cho mọi thứ trở nên xáo trộn hơn bao giờ hết. Vậy nút thắt trong “Chuyện tình vượt thời gian” sẽ được gỡ rối bằng cách nào? Tham khảo bộ truyện này để hiểu rõ hơn nhé.

DANH SÁCH CHƯƠNG

Về cơ bản, “Chuyện tình vượt thời gian” là một bộ truyện có nội dung khá ngắn. Vì vậy, không quá khó hiểu khi các tình huống trong truyện diễn ra khá nhanh và liên tục. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về yếu tố liền mạch và logic mà bộ truyện này mang đến.

Dưới đây là 10 chương chính của bộ truyện thú vị này:

  • Chương 1: Sai dịch đại nhân từ trên trời rơi xuống
  • Chương 2: Ngôi trường “sản sinh toàn mỹ nhân”
  • Chương 3:“Chiêu bài” hội trưởng đại nhân
  • Chương 4: Sai dịch đại nhân ứng tuyển huấn luyện viên võ thuật
  • Chương 5: Thỏa thuận bất bình đẳng với hội trưởng đại nhân
  • Chương 6: Bí mật của hội trưởng đại nhân
  • Chương 7: Cuộc thi đấu võ thuật giữa các trường trung học toàn thành phố
  • Chương 8: Thân phận của sai dịch đại nhân bị bại lộ
  • Chương 9: Cánh cửa xuyên thời gian hé mở
  • Chương 10: Sai dịch đại nhân quay trở về thế giới của mình

chuyen-tinh-vuot-thoi-gian

BÌNH LUẬN TRUYỆN

Nếu bạn là một người yêu thích những câu chuyện xuyên không, kết hợp với tuổi học trò hồn nhiên thì “Chuyện tình vượt thời gian” chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Đây là tác phẩm xuyên không hiếm hoi nói về cuộc xuyên không từ quá khứ đến hiện đại. Điều này chắc chắn sẽ mang đến cho người đọc sự thu hút ngay từ lần đầu thưởng thức.

Nhìn chung, bộ truyện này được lồng ghép rất nhiều chi tiết thú vị với yếu tố xuyên không hấp dẫn. Nó đặc biệt phù hợp với các đối tượng người đọc là thiếu nhi – tuổi mới lớn, qua đó vẫn đảm bảo đầy đủ yếu tố ngôn tình hấp dẫn trong từng chương truyện.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!

Bài viết khác

Xem thêm
Top 6 truyện ngôn tình đô thị được độc giả yêu thích nhất

Top 6 truyện ngôn tình đô thị được độc giả yêu thích nhất

Là một thể loại được yêu chuộng những năm gần đây, truyện ngôn tình đô thị đã gây dấu ấn với độc giả bởi những câu chuyện nhẹ nhàng, gần gũi. Theo đó, Top 6 truyện ngôn tình đô thị dưới đây sẽ dẫn dắt bạn đọc khám phá những khía cạnh sâu sắc về tình yêu, tình bạn, tình cảm gia đình,... với sức hấp dẫn không ai có thể cưỡng lại.

✔️✔️✔️TẠI SAO CHÚNG TA CẦN ĐỌC SÁCH! ???

✔️✔️✔️TẠI SAO CHÚNG TA CẦN ĐỌC SÁCH! ???

✔️Những lợi ích từ việc đọc sách là gì? ✔️Tại sao phải đọc sách/đọc sách có lợi ích gì? ✔️Tác dụng của việc đọc sách?