Từ Điển Tra Cứu Thảo Dược - Cây Thuốc
Từ Điển Tra Cứu Thảo Dược - Cây Thuốc

Từ Điển Tra Cứu Thảo Dược - Cây Thuốc

Tác giả: Nhiều tác giả
Đánh giá: 5/5 từ 1 lượt. Đánh giá của bạn?
511 Số chương 64605 Lượt đọc 11 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Thể loại

Giới thiệu

Giới thiệu sách Từ Điển Tra Cứu Thảo Dược- Cây Thuốc

“Từ Điển Tra Cứu Thảo Dược- Cây Thuốc” là một cuốn sách vô cùng hữu ích và cần thiết đối với mỗi người chúng ta. Sách được tổng hợp từ nhiều tác giả nên có sự đa dạng và chính xác trong từng loại thảo dược và thuốc.

Trong cuộc sống của chúng ta có rất nhiều những cây thuốc, những cây thảo dược góp phần điều trị bệnh và bồi bổ sức khỏe. Bởi vậy, cuốn sách “Từ Điển Tra Cứu Thảo Dược – Cây Thuốc” đã ra đời để giúp chúng ta hiểu biết và có được một sức khỏe tốt hơn. Sách cung cấp cho người đọc những thông tin chi tiết, cần thiết về những loại cây thuốc, những loại thảo dược có trong cuộc sống của con người chúng ta. Chúng ta sẽ biết được tên, chức năng và cách dùng của những loại cây thuốc mà chúng ta chưa biết hoặc biết không nhiều. Nhờ có cuốn sách, bạn có thể tìm đọc để có thêm những kiến thức sâu sắc.

Tuy nhiên, những thông tin về cây thuốc và cây thảo dược chỉ mang tính chất tham khảo, giúp chúng ta mở rộng kiến thức chứ không đưa ra một lời khuyên y học chắc chắn về bất kỳ một vấn đề bệnh tật nào.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!