Review Sách Atlas Giải Phẫu Người: Sách y học chuyên sâu

535 lượt xem | thứ hai, 10/10/2022 - 13:15

“Atlas Giải Phẫu Người” của tác giả Frank H. Netter là một cuốn sách chuyên sâu cho những ai đang theo đuổi ngành Y. Còn nếu bạn là dân ngoại bang thì sao? Đừng lo, đọc qua cuốn sách, bạn sẽ khám phá được thêm nhiều điều lý thú trong chính cơ thể mình.

“Atlas Giải Phẫu Người” đã cung cấp đầy đủ những thuật ngữ từ vựng minh họa liên quan đến việc áp dụng giải phẫu học y khoa thời đại ngày nay.

Review Sách Atlas Giải Phẫu Người: Sách y học chuyên sâu

Qua đó, cuốn sách tập trung mô tả giải phẫu học bằng hàng ngàn hình ảnh minh họa được vẽ bằng tay vô cùng tỉ mỉ. Đặc biệt, cuốn sách còn cập nhật thêm gần 100 bức tranh của một trong những họa sĩ minh họa y học nổi tiếng nhất hiện nay - Tiến sĩ Carlos A.G. Machado.

Nội dung của cuốn sách đều đã được kiểm tra và giám sát bởi những chuyên gia đầy kinh nghiệm của bộ môn giải phẫu học giải phẫu lâm sàng. Sự xuất hiện của hơn 50 hình ảnh X quang đã khiến cuốn sách trở nên sinh động, sắc nét và chân thực. Ngoài ra, ở từng chương còn được thêm vào phần phụ lục của bảng hệ thống cơ để làm rõ hơn những cấu trúc khó bao quát.

Nhìn chung, cuốn sách cung cấp một lượng thông tin bổ ích cho chuyên ngành. Những thuật ngữ được nhắc đến trong cuốn sách đều là những từ có tính chuyên môn cao, tuy nhiên nếu đối chiếu với những hình minh họa thì độc giả ngoại bang vẫn có thể hiểu được. Lượng kiến thức mà cuốn sách đề cập đến vô cùng đa dạng và rõ ràng, hoàn toàn xứng đáng là công trình hơn 50 năm tâm huyết của một thầy thuốc, một nhà giáo, một nghệ sĩ bậc thầy chuyên sáng tác các tác phẩm về y học - Frank H. Netter.

Có rất nhiều lí do để cuốn sách “Atlas Giải Phẫu Người” của tác giả Frank H. Netter là sự lựa chọn hàng đầu của những ai đam mê giải phẫu học. Đến nay, cuốn sách đã được xem như là một cuốn sách giáo khoa tiêu chuẩn với khối lượng thông tin y học đa dạng và chính xác.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!

Bài viết khác

Xem thêm
Những Trích Dẫn Hay Trong Ngồi Khóc Trên Cây

Những Trích Dẫn Hay Trong Ngồi Khóc Trên Cây

hững ai yêu thích ngòi bút Nguyễn Nhật Ánh chắc chắc sẽ vô cùng ấn tượng với cuốn sách “Ngồi Khóc Trên Cây” mà nhà văn này đã ra mắt cách đây không lâu. Không chỉ có một cốt truyện lôi cuốn, giàu cảm xúc, tác phẩm còn để lại nhiều dư âm qua những lời thoại đầy ý nghĩa.

Những thành phố sách nổi tiếng trên thế giới có gì đặc biệt?

Những thành phố sách nổi tiếng trên thế giới có gì đặc biệt?

Xuất hiện lần đầu tiên tại Anh, ngày nay, thế giới đã có thêm nhiều thành phố sách, là điểm đến yêu thích của nhiều bạn đọc và những con người yêu mến nghệ thuật.

Top 6 tiểu thuyết ngôn tình chuyển thể thành phim không xem là phí

Top 6 tiểu thuyết ngôn tình chuyển thể thành phim không xem là phí

Fan ngôn tình hẳn vẫn luôn mong muốn một ngày bộ tiểu thuyết yêu thích của mình được trở thành sự thật. Thế nhưng nếu đều đó chưa thật sự xuất hiện trong cuộc đời bạn, hãy “đổi gió” bằng cách thấy tiểu thuyết đó xuất hiện trên màn ảnh xem sao! Cùng điểm qua 6 tựa phim chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình đang làm mưa làm gió màn ảnh trong những năm gần đây nhé!