Review Sách Atlas Giải Phẫu Người: Sách y học chuyên sâu

311 lượt xem | thứ hai, 10/10/2022 - 13:15

“Atlas Giải Phẫu Người” của tác giả Frank H. Netter là một cuốn sách chuyên sâu cho những ai đang theo đuổi ngành Y. Còn nếu bạn là dân ngoại bang thì sao? Đừng lo, đọc qua cuốn sách, bạn sẽ khám phá được thêm nhiều điều lý thú trong chính cơ thể mình.

“Atlas Giải Phẫu Người” đã cung cấp đầy đủ những thuật ngữ từ vựng minh họa liên quan đến việc áp dụng giải phẫu học y khoa thời đại ngày nay.

Review Sách Atlas Giải Phẫu Người: Sách y học chuyên sâu

Qua đó, cuốn sách tập trung mô tả giải phẫu học bằng hàng ngàn hình ảnh minh họa được vẽ bằng tay vô cùng tỉ mỉ. Đặc biệt, cuốn sách còn cập nhật thêm gần 100 bức tranh của một trong những họa sĩ minh họa y học nổi tiếng nhất hiện nay - Tiến sĩ Carlos A.G. Machado.

Nội dung của cuốn sách đều đã được kiểm tra và giám sát bởi những chuyên gia đầy kinh nghiệm của bộ môn giải phẫu học giải phẫu lâm sàng. Sự xuất hiện của hơn 50 hình ảnh X quang đã khiến cuốn sách trở nên sinh động, sắc nét và chân thực. Ngoài ra, ở từng chương còn được thêm vào phần phụ lục của bảng hệ thống cơ để làm rõ hơn những cấu trúc khó bao quát.

Nhìn chung, cuốn sách cung cấp một lượng thông tin bổ ích cho chuyên ngành. Những thuật ngữ được nhắc đến trong cuốn sách đều là những từ có tính chuyên môn cao, tuy nhiên nếu đối chiếu với những hình minh họa thì độc giả ngoại bang vẫn có thể hiểu được. Lượng kiến thức mà cuốn sách đề cập đến vô cùng đa dạng và rõ ràng, hoàn toàn xứng đáng là công trình hơn 50 năm tâm huyết của một thầy thuốc, một nhà giáo, một nghệ sĩ bậc thầy chuyên sáng tác các tác phẩm về y học - Frank H. Netter.

Có rất nhiều lí do để cuốn sách “Atlas Giải Phẫu Người” của tác giả Frank H. Netter là sự lựa chọn hàng đầu của những ai đam mê giải phẫu học. Đến nay, cuốn sách đã được xem như là một cuốn sách giáo khoa tiêu chuẩn với khối lượng thông tin y học đa dạng và chính xác.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!

Bài viết khác

Xem thêm
Tuyển tập 10 truyện ngôn tình cổ đại đã hoàn không thể bỏ lỡ

Tuyển tập 10 truyện ngôn tình cổ đại đã hoàn không thể bỏ lỡ

Nếu như truyện ngôn tình hiện đại thu hút độc giả bởi sự gần gũi, đa dạng thì ngôn tình cổ đại lại chiếm cảm tình của độc giả bằng những trải nghiệm thú vị, sâu sắc trong quá khứ.

Top Sách Best Selling Năm 2022

Top Sách Best Selling Năm 2022

Dưới dây là top sách best selling năm 2022 trên thế giới (có những cuốn các bạn chỉ có thể đọc online) mà chúng tôi muốn giới thiệu tới tất cả các bạn.

Review sách “Phụ Nữ Vạn Người Mê”: Đâu là tiêu chuẩn của phái đẹp?

Review sách “Phụ Nữ Vạn Người Mê”: Đâu là tiêu chuẩn của phái đẹp?

Theo bạn, tiêu chuẩn để đo lường hạnh phúc của một người phụ nữ là gì? Đó chính là một người phụ nữ xinh đẹp, giàu có? Hay là một người phải lấy được một “ông chồng quốc dân” được vạn người mê mới được xem là hạnh phúc? Tất cả sẽ được bật mí trong cuốn sách “Phụ Nữ Vạn Người Mê” của tác giả Trịnh Huyền Trang. Hãy cùng chúng tôi khám phá và tìm hiểu qua bài review dưới đây nhé!