Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc
Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc

Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc

Tác giả: Ân Tầm
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
569 Số chương 20691 Lượt đọc 10 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Lục Bắc Thần, một vị pháp y tài ba, nhưng máu lạnh, bất cứ xác chết nào cũng không thoát khỏi con dao khám nghiệm tử thi của anh. Một người đàn ông thông minh với chỉ số IQ cao ngất ngưởng và đương nhiên cũng không kém phần điển trai.

Anh và Bắc Thâm là hai anh em trai sinh đôi nhưng tính cách hoàn toàn trái ngược, một người vô cùng ấm áp người kia thì lạnh lùng khó đoán.

Bắc Thần và Cố Sơ quen và yêu nhau từ hồi đại học, lúc đó Cố Sơ vẫn ngỡ anh là Bắc Thâm và chẳng hoài nghi gì, nhưng do một sự cố xảy ra khiến hai người bị xa cách, Cố Sơ tội nghiệp ngày ngày vẫn mong anh về.

Sau năm năm, Lục Bắc Thần gặp lại người con gái mình yêu với thân phận thật của mình nhưng cứ ngỡ là cô đã quen anh. Còn cô thì lại coi anh chỉ là an trai của người cô yêu trong quá khứ nên cũng cố gắng giữ một thái độ đúng mực nhất.

Không ngờ một vụ án liên quan đến em gái Sơ Sơ xảy đến, cô trở thành trợ lý bên cạnh anh, càng tiếp xúc, cô lại càng thấy mình dễ bị dung động trước người con trai này, vậy tình cảm dành cho Bắc Thâm thì sao, cô lo lắng nên cô đã cố tình tránh mặt anh. 

Nhưng tình cảm là thứ chúng ta muốn đoạn tuyệt cũng không dễ dàng thế được. Một lần nữa hai người lại chia xa, lúc này cô mới nhận ra chân tướng sự việc...

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!