Top 4 truyện tranh kiếm hiệp được yêu thích nhất

281 lượt xem | chủ nhật, 18/12/2022 - 13:15

Hiện nay, thể loại truyện tranh kiếm hiệp được đông đảo độc giả quan tâm và yêu thích. Những truyện như vậy không chỉ gây ấn tượng bởi nội dung lôi cuốn, đặc sắc mà còn bởi hình ảnh, tranh vẽ được đầu tư, chăm chút kĩ lưỡng. Những bộ truyện kiếm hiệp dưới đây chắc chắn sẽ mang đến cho bạn đọc những trải nghiệm thú vị.

“Tứ đại danh bổ” là một tác phẩm nổi tiếng của Tư Đồ Kiếm Kiều, được vẽ theo nguyên tác của tác giả Ôn Thụy An. Tuy nhiên, tác phẩm đã có sự sáng tạo lớn trong nội dung và hình tượng nhân vật. Bốn nhân vật chính trong truyện là Vô Tình, Thiết Thủ, Truy Mệnh và Lãnh Huyết. Cả câu chuyện kể về chiến công cùng những hận thù xoay quanh bốn nhân vật này. Để tiêu diệt được thế lực thù địch, cơn ác mộng nhiều năm của võ lâm, cả bốn người đã cùng hợp lực và cùng nhau cố gắng.

tứ đại danh bổ

Một tác phẩm đỉnh cao trong thể loại này chính là “Phong Vân”. Nhân vật Hùng Bá trong bộ truyện trên hành trình đi tìm những cao nhân thông tuệ để hỏi về tương lai số kiếp của bản thân đã nghe được câu sấm truyền “có được Phong Vân, nửa đời có cả thiên hạ”. Vậy là, hắn ra sức tìm kiếm, dồn mọi tâm huyết để có được hai người này. Câu nói trên hoàn toàn đúng khi hắn thực sự tìm được hai con người này. Tuy nhiên có lẽ, hắn đã không biết vế sau của câu sấm truyền ấy là “cũng vì Phong Vân, nửa đời sau mất tất cả”. Vì không muốn đối mặt với sự thật như vậy, Hùng Bá đã rắc tâm chia rẽ hai huynh đệ Phong – Vân bằng mọi cách. Nhưng sau cùng, trải qua mọi sóng gió, con người ác độc, ích kỷ chắn chắn vẫn nhận về sự trừng phạt.

Bên cạnh hai tác phẩm trên, “Anh hùng vô lệ” cũng là một tác phẩm rất hay. Tuy nhiên, cách tiếp cận khá mới lạ khiến độc giả chưa thể hiểu hết được chiều sâu của tác phẩm. Những chi tiết cũng khác biệt so với nhiều bộ truyện kiếm hiệp khác. Không phải hình tượng nhân vật người anh hùng hoàn mĩ cũng không hẳn có những kẻ độc ác, đáng sợ mà từng nhân vật được nói đến trong truyện đều đem đến cho độc giả một nội tâm riêng.

Nằm trong series “Võ thần” nổi tiếng của Ôn Nhật Lương, “Võ Thần 300” với nội dung ấn tượng đã được đánh giá là hay nhất trong series này. Bạch Võ Nam, nhân vật chính trong truyện là người con trai thất lạc của Bạch Sầu. Hình tượng người anh hùng được xây dựng theo đúng chuẩn mực, có lý tưởng, có sự mạnh mẽ, kiên định và có chính kiến. 

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!

Bài viết khác

Xem thêm
Review ngắn: Đọc sách Sức Mạnh Của Sự Tập Trung

Review ngắn: Đọc sách Sức Mạnh Của Sự Tập Trung

“Sức Mạnh Của Sự Tập trung” đã đề cập đến 10 chiến thuật tập trung hiệu quả mà chúng ta có thể áp dụng mỗi ngày. Nó không phải là những bí thuật gì cao siêu mà là những phương pháp bất cứ ai cũng có thể thực hiện.

List truyện bách hợp hiện đại đã hoàn khiến dân bách phát cuồng!

List truyện bách hợp hiện đại đã hoàn khiến dân bách phát cuồng!

Cùng lướt qua List truyện bách hợp hiện đại đã hoàn ở bài viết dưới đây để tìm hiểu xem điều gì đã khiến những câu chuyện về tình yêu nữ x nữ