Cuốn sách “Đại Dịch! Tim Không Đập Thình Thịch” - Bí kíp trong mùa Covid19

217 lượt xem | thứ ba, 06/09/2022 - 13:15

Như một cẩm nang y khoa tiện ích giải thích về dịch bệnh Covid-19, cuốn sách “Đại Dịch! Tim Không Đập Thình Thịch” đã được phát hành bởi Anbooks và NXB Văn hóa – Văn nghệ TP. Hồ Chí Minh. 

Cuốn sách Đại Dịch! Tim Không Đập Thình Thịch được viết dưới ngòi bút gần gũi, thân quen, cũng có phần hài hước của bác sĩ Trương Hữu Khanh, Trưởng khoa Nhiễm Bệnh viện Nhi đồng 1, Tp. Hồ Chí Minh. Bằng sự nỗ lực và nghiên cứu kĩ càng của một chuyên gia về bệnh truyền nhiễm, tác phẩm ra mắt độc giả với mục đích để chúng ta có thể tìm hiểu kĩ hơn và có những hiểu biết chính xác hơn về Covid-19.

 “Đại Dịch! Tim Không Đập Thình Thịch” là cuốn sách khai thác kĩ về những vấn đề liên quan đến dịch bệnh Covid-19

 “Đại Dịch! Tim Không Đập Thình Thịch” là cuốn sách khai thác kĩ về những vấn đề liên quan đến dịch bệnh Covid-19 cũng như vai trò của mỗi cá nhân, cộng đồng trong việc phòng chống dịch.

Gồm có 5 chương cũng là 5 chủ đề đáng quan tâm, lưu ý của dịch bệnh, tác giả đã đưa ra những lời giải đáp hết sức chi tiết cho những thắc mắc của mọi người. Mặc dù thuộc dòng sách chuyên môn, cung cấp kiến thức y học nhưng những thông tin được tác giả viết trong cuốn sách rất dễ hiểu và thu hút người đọc. Đồng thời, lời văn giản dị nhưng sâu sắc, gần gũi của tác giả chắc chắn sẽ để lại trong lòng bạn đọc nhiều ấn tượng tốt đẹp.

Đặc biệt, trong cuốn sách chứa những khái niệm và bí kíp, kĩ năng cơ bản về dịch bệnh Covid-19, tác giả còn đi giải thích rất rõ ràng từng bước, từng nội dung phòng chống dịch như hệ miễn dịch cộng đồng, kháng thể thông qua việc chích ngừa, đường đi của mầm bệnh, quy trình cách ly, những ngộ nhận thường thấy trong đại dịch… Từ đó, chúng ta có thể thấy được tâm huyết cũng như sự cố gắng rất nhiều của tác giả dành cho cuốn sách. 

Ra mắt độc giả với hai phiên bản bìa cùng một lúc, cuốn sách cũng muốn dành tặng nội dung cho hai tuyến độc giả: Những người đang ở tuyến đầu chống dịch và toàn thể mọi người trong cộng đồng.

 “Đại Dịch! Tim Không Đập Thình Thịch” là cuốn sách khai thác kĩ về những vấn đề liên quan đến dịch bệnh Covid-19 cũng như vai trò của mỗi cá nhân, cộng đồng trong việc phòng chống dịch.

Vởi một lượng kiến thức tương đối hoàn chỉnh và toàn diện như vậy trong cuốn sách, mọi người có thể trang bị cho mình một phương hướng thật tốt để yên tâm phòng bệnh trong những ngày dịch bệnh khó khăn như hiện nay. Tự bảo vệ bản thân là điều mà chúng ta chắc chắn có thể làm được. Và cuốn sách sẽ giúp bạn bảo vệ bản thân mình một cách chu đáo hơn, toàn diện hơn.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!

Bài viết khác

Xem thêm
Review Sách Tiếng Chim Hót Trong Bụi Mận Gai

Review Sách Tiếng Chim Hót Trong Bụi Mận Gai

“Tiếng Chim Hót Trong Bụi Mận Gai” – ngay cái tên cũng đã khiến độc giả phải tò mò. Cô nữ y tá Colleen McCullough liệu đã bỏ vào “liều thuốc” gì mà suốt 40 năm qua, tác phẩm vẫn không hề giảm nhiệt?

List truyện ngôn tình tổng tài hoàn thành cập nhật

List truyện ngôn tình tổng tài hoàn thành cập nhật

Thử tượng tượng có một Tổng giám đốc soái ca, đẹp trai, lạnh lùng,… theo đuổi bạn, ắt hẳn ai cũng phải đổ gục! Lấy hình mẫu nam chính hoàn mỹ như thế, truyện ngôn tình tổng tài là gu của rất nhiều độc giả. Danh sách dưới đây sẽ liệt kê ra những truyện ngôn tình tổng tài hoàn thành cập nhật mới nhất mà bất cứ ai cũng nên đọc qua

Có nên mua sách Dạy Con Làm Giàu?

Có nên mua sách Dạy Con Làm Giàu?

Có nên mua sách Dạy Con Làm Giàu? Đây là câu hỏi từ trước đến nay được nhiều người quan tâm. Vậy thì để làm rõ đáp án cho câu hỏi này, hãy cùng tôi tìm hiểu những điểm cộng của cuốn sách này nhé!