Vạn Cổ Chí Tôn
Vạn Cổ Chí Tôn

Vạn Cổ Chí Tôn

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
3767 Số chương 65713 Lượt đọc 82 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Vạn Cổ Chí Tôn” là một trong những tác phẩm làm nên tên tuổi của nhà văn Thái Nhất Sinh Thủy. Với văn phong mạch lạc, tình tiết lôi cuốn, “Vạn Cổ Chí Tôn” đã khiến độc giả “lọt hố” ngay từ những trang sách đầu tiên.

Cuốn sách “Vạn Cổ Chí Tôn” lấy bối cảnh tại Thiên Vũ giới, nơi sinh sống của Cổ Phi Dương. Nói đến Cổ Phi Dương, hắn ta vốn dĩ là một thiên tài, bất cứ thứ gì qua tay hắn cũng dễ như trở bàn tay.

Bởi thế, những đạo hữu trong vùng không một ai là không ngán hắn. Thế nhưng, câu chuyện bắt đầu từ mười lăm năm trước, khi Cổ Phi Dương bất ngờ chết thảm, điều này khiến toàn đại lục chấn động.

Nguyên nhân thật sự về cái chết của hắn mãi là một ẩn số. Việc Cổ Phi Dương ngã gục khiến Thiên Vũ giới một lần nữa dậy sóng sau gần mấy trăm năm. Các thế lực lâu nay sống ẩn dật bỗng vùng lên mạnh mẽ, tranh chấp, đấu đá lẫn nhau, tạo nên một khung cảnh hỗn loạn hơn bao giờ hết. Thế nhưng, mọi chuyện không phải dừng lại ở đó. Mười lăm năm sau, một thiếu niên xuất hiện có sức càn quét mạnh mẽ khi tinh thông mọi pháp quyết. Thiếu niên đó là Lý Vân Tiêu, không ai khác chính là Cổ Phi Dương trùng sinh với tài nghệ cao cường hơn trước.

Trong thân xác mới, hắn lại một lần nữa từng bước tiến lên đỉnh vinh quang. Đồng hành cùng hắn là những người bằng hữu thân thiết và cả những “đóa hồng” xinh đẹp. Thế nhưng, cuộc hành trình lần này của hắn không hề dễ dàng, vì sau mười lăm năm kể từ ngày hắn tái sinh, cục diện đã hoàn toàn thay đổi…

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!