Quan Lộ Thương Đồ
Quan Lộ Thương Đồ

Quan Lộ Thương Đồ

Tác giả: Canh Tục
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
1423 Số chương 36899 Lượt đọc 84 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Chuyện là vào năm 1994, Trương Khác lúc đó chỉ mới 16 tuổi nhưng đã có một tương lai rộng mở. Có thể nói như vậy vì cha cậu là Trương Tri Hành - phó thư ký trưởng chính phủ Hải Châu, mẹ cậu là Lương Cách Trân - cán bộ cục thư tín, ngay cả bản thân cậu cũng tốt nghiệp sơ trung với thành tích đứng thứ ba toàn khu.

Thế nhưng, chính Trương Khác cũng không ngờ có một ngày mọi biến cố lại ập lên gia đình cậu. Sau khi phó thị trưởng thường vụ Hải Châu – Đường Học Khiêm - đồng thời cũng là người nâng đỡ cha cậu bị vào tù vì tội tham ô hối lộ, cha cậu ngay lập tức lọt vào tầm ngắm của mọi người. Họ gọi ông là kẻ phản bội đâm sau lưng cấp trên, dẫn đến việc đồng nghiệp khinh khi, người thân tránh né. Gia đình cậu cũng vì vậy mà gánh chịu biết bao nhiêu chuyện tồi tệ, cha mẹ không còn đủ khả năng gánh vác cuộc sống của cả gia đình.

Không những thế, Đường Thanh – con gái của Đường Học Khiêm và cũng là bạn thanh mai trúc mã của Trương Khác cũng từ mặt cậu. Sau khi tốt nghiệp cao trung, cô chọn sang Mỹ du học không hề nói với cậu một lời.

Trương Khác không ngừng dằn vặt bản thân mình, giá như lần đó cậu dũng cảm đứng lên giành lại công bằng cho gia đình mình thì mọi chuyện sẽ không như bây giờ. Giá như cậu có một cơ hội làm lại tất cả?

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!