Thông Thiên Đại Thánh
Thông Thiên Đại Thánh

Thông Thiên Đại Thánh

Tác giả: Xà Thôn Kình
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
2103 Số chương 22586 Lượt đọc 2 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Thông Thiên Đại Thánh

“Thông Thiên Đại Thánh” của tác giả Xà Thôn Kình được đánh là một bộ truyện hay và đặc sắc. Dù vẫn là thể loại tiên hiệp, xuyên không quen thuộc nhưng càng về sau tình tiết càng lôi cuốn và hấp dẫn.

Truyện kể về nhân vật chính Vương Bác – một kẻ bình thường ở chốn trần gian hiện đại, nơi công nghệ thông tin phát triển bậc nhất. Nhưng không hiểu vì lý do gì, hắn bất ngờ xuyên không về thế giới cổ đại – nơi rừng sâu núi thẳm hoang vắng. Nhưng đối với hắn, được sống là ân phước lớn nhất của con người, chính vì thế hắn không đòi hỏi mà tập thích nghi với nơi hoang sơ cổ kính này.

Tuy nhiên, tại đây hắn quyết tâm muốn sống một cuộc đời an phận như những người dân khác, chỉ cần nghe những gì cần nghe, làm những gì cần làm, không bao giờ đụng vào những chuyện không thuộc nghĩa vụ của mình. Thế nhưng, thiên phú đã ban cho hắn một huyết mạch của thượng cổ, mang trong mình trọng trách nặng nề mà không phải ai cũng có thể sở hữu.

Nhưng khi huyết mạch thức tỉnh, cũng là lúc hắn nhận thức được về con đường tu luyện của mình. Vì thế, hắn quyết định từ bỏ giang sơn, từ bỏ thân phận bình thường của mình để bắt đầu một cuộc hành trình tiên hiệp của mình đầy gian nan và trắc trở.

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!