Luyện Kim Cuồng Triều
Luyện Kim Cuồng Triều

Luyện Kim Cuồng Triều

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
953 Số chương 19669 Lượt đọc 7 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Luyện Kim Cuồng Triều

“Luyện Kim Cuồng Triều” của tác giả Lam Lĩnh Tiếu Tiếu Sinh được đánh giá là một trong những bộ truyện thuộc thể loại tiên hiệp, dị giới đặc sắc.

Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính Diệp Lãng – một kẻ bình thường trong xã hội. Có thể nói cuộc sống của hắn được miêu tả qua hai từ “bình thường”. Hắn vẽ ra sẵn tương lai của mình: lấy một nữ nhân bình thường, miễn sao hạnh phúc là được, sau đó sinh con, bồi dưỡng đứa nhỏ thành nhân tài như những bậc phụ huynh khác. Cả kiếp hắn chỉ gắn với hai chữ “bình thường”.

Nhưng cuộc đời hắn cũng có lúc “bất thường”. Hắn cảm thấy nhàm chán, vì thế hắn quyết tâm dâng trào chạy đi hiến máu nhằm giúp ích gì đó cho đời, nhưng cuối cùng không làm được việc nghĩa mà còn phát hiện ra một loại bệnh đang tồn tại trong cơ thể mình. Đây là một loại bệnh rất hiếm gặp, cả ngàn người có khi chỉ một người mắc phải. Mặc dù không biết thì không sao, nhưng một khi đã phát bệnh thì sẽ nguy hiểm đến tính mạng.

Cuối cùng, hắn quyết định một chút thời gian của mình để phiêu dạt mây trời, đi khắp thiên hạ nhằm có được chút hãnh diện nào đó. Bất hạnh thay khi hắn trượt chân rơi xuống một cái vách núi. Nhưng trong rủi có cái may, ở đây lại có cả võ lâm bảo khố, cái gì cũng có. Chỉ cần hắn tu tâm rèn luyện có thể chữa ngựa chết thành ngựa sống. Vì thế, hắn bắt đầu con đường tu luyện của mình. 

Vậy hắn rốt cuộc có chữa được bệnh nan y của mình hay không? Hãy cùng theo dõi nhé!

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!