Boss Hung Dữ 2 - Cả Đời Chỉ Vì Em
Boss Hung Dữ 2 - Cả Đời Chỉ Vì Em

Boss Hung Dữ 2 - Cả Đời Chỉ Vì Em

Tác giả: Thập Nguyệt Sơ
Đánh giá: 4.5/5 từ 1 lượt. Đánh giá của bạn?
2416 Số chương 175739 Lượt đọc 48 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Được sống lại một lần nữa, Nhiếp Thu Sính dường như trở thành một bà mẹ đơn thân kiên cường. Nhưng bản thân cô hiện tại mang quá nhiều mối nguy hiểm trên mình, cô là mối đe dọa của nhiều người khi bị vướng vào một âm mưu to lớn.

Trong khi cô đang khổ sở vì trò đùa của số phận thì Du Dực bước vào cuộc đời cô trở thành mọi thứ đối với cô và Yến Thanh Ti có được một người cha, một chỗ dựa đủ vững chắc.

Du Dực, người đàn ông đã dành trọn trái tim hướng về Thu Sính. Nếu quay lại thanh xuân lần nữa thì anh sẽ nắm tay cô thật chặt, dù thế nào đi chăng nữa cũng không buông ra. Nếu quay lại lần nữa, anh nhất định sẽ cho cô một cuộc đời vui vẻ, hạnh phúc hơn.Nếu được quay lại như lúc đầu anh nguyện dành cả cuộc đời này để đánh đổi.

Đi một mạch dài đằng đẵng 10 năm không dừng chân, qua biết bao khó khăn, gian nan, thử thách nhưng dù chỉ một giây anh cũng không dừng chân. Suốt cả 10 năm, bị sự cô đơn lạc lõng bủa vây quanh, không được chạm vào Nhiếp Thu Sính là một sự hành hạ quá đỗi nhẫn tâm với anh. Anh dường như mất hết phương hướng sống chỉ còn lại sự dày vò khốn khổ đau đớn kia...

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!