Sơ Cửu Của Lục Hào
Sơ Cửu Của Lục Hào

Sơ Cửu Của Lục Hào

Tác giả: Tư Vũ
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
395 Số chương 9590 Lượt đọc 8 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Sơ Cửu Của Lục Hào

“Sơ Cửu Của Lục Hào” là một câu chuyện ngôn tình trinh thám gây ấn tượng sâu sắc và được đông đảo độc giả đón đọc trong thời gian qua. Mặc dù vẫn đi theo lối mòn phá án truyền thống nhưng điểm đặc biệt hơn cả của truyện chính là khả năng tiên tri, bói toán của nữ chính.

Lục Dao là một cô nàng sinh viên khoa Kiến trúc đồng thời cũng là một nhà tiên tri thông minh, tài giỏi. Cô vốn là cháu nội của một nhà tiên tri nổi tiếng, sau khi trưởng thành được ông dạy bảo đã có thể tiên đoán được nhiều việc. Một lần, cô gặp được một cô gái và nhìn thấy được cô gái này sắp gặp chuyện không may nên đã cảnh báo cho cô gái. Ai ngờ, cô gái này không muốn nghe còn cho rằng cô là một con người quái dị. 

Đúng như lời tiên tri của cô, cô gái đó thực sự gặp chuyện. Lục Dao vì xảy ra chút mâu thuẫn với nạn nhân nên được mời đến đồn cảnh sát để làm việc. Vốn sự việc xảy ra cô đã cảm thấy rất khó chịu rồi vậy mà ở đây cô còn gặp một người đàn ông ngang ngược, tự cao tự đại. Anh ta chính là Hạ Thần Phong, đội trưởng đội cảnh sát hình sự của thành phố.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!