Tình Dục Thuở Hồng Hoang
Tình Dục Thuở Hồng Hoang

Tình Dục Thuở Hồng Hoang

Tác giả: Christopher Ryan
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
31 Số chương 6009 Lượt đọc 6 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Tình Dục Thuở Hồng Hoang” là những phân tích và lập luận đi ngược lại với những định kiến của con người về tình dục và hôn nhân. Cuốn sách đã đưa ra những chứng minh có căn cứ về bản chất tình dục của con người từ thời cổ đại và cho rằng việc chung thủy trọn đời với một người khác giới là không hoàn toàn phù hợp.

Nếu ở thế giới hiện đại ngày nay, hôn nhân một vợ một chồng là lẽ phải và đúng với quy luật của đời sống con người thì trong lịch sử, bản chất tình dục vốn có của con người lại không phải như vậy. Cuốn sách sẽ cho bạn một cái nhìn mới mẻ về tập tính và đời sống sinh hoạt tình dục của con người trong xã hội loài người xưa kia. Khi cuộc cách mạng nông nghiệp chưa được tiến hành, con người coi hoạt động tình dục tự do là một hoạt động góp phần gia tăng sự vui vẻ và nâng cao tình đoàn kết trong một nhóm người.

Tuy những nhận định trên của tác giả trong cuốn sách có vẻ sai trái và lệch lạc nhưng bằng những lời lập luận chặt chẽ của mình, ông đã đối nghịch lại những quan điểm của mọi người và cho thấy được tư duy đúng đắn của mình. Cuốn sách gây sự tò mò đặc biệt cho người đọc bởi cách viết khác biệt và lối suy nghĩ sâu sắc.

Tình dục và hôn nhân với tác giả không chỉ nằm trong khuôn mẫu nhỏ bé của xã hội hiện đại mà nó còn có nhiều điều mới mẻ và lợi ích khác.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!