Dữ Liệu Lớn - Big Data
Dữ Liệu Lớn - Big Data

Dữ Liệu Lớn - Big Data

Tác giả: Nhiều tác giả
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
12 Số chương 3385 Lượt đọc 11 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Thế giới hiện đại đang trải qua một kỷ nguyên công nghệ đỉnh cao, lớn nhất trong lịch sử. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa được tìm hiểu về điều này và chưa có những hiểu biết đúng đắn nhất đối với công nghệ tin học và dữ liệu thông tin.

Thông qua cuốn sách “Dữ Liệu Lớn- Big Data”, người đọc sẽ có cái nhìn rõ ràng hơn về “Big Data” trong xã hội phát triển ngày nay.

“Dữ liệu lớn” là một thuật ngữ cho việc xử lý một tập hợp dữ liệu rất lớn và phức tạp mà các ứng dụng xử lý dữ liệu truyền thống không xử lý được. Hiện nay, “Big Data” đang là một trong những xu hướng công nghệ hàng đầu mà cả thế giới đang theo đuổi.

Do đó, vấn đề cần đặt ra để giải quyết là làm sao có thể phân tích, xử lý tất cả những dữ liệu trên một cách ổn định nhất. Cuốn sách trên sẽ giúp chúng ta tiếp cận được những phương thức để có thể lập ra kế hoạch chi tiết, chiến lược để đo lường các chỉ số và dữ liệu. Từ việc phân tích các dữ liệu, cuốn sách sẽ đưa ra những cách để các công ty có thể cải thiện và nâng cao năng suất làm việc.

Công nghệ thông tin đang dần thay đổi cuộc sống chúng ta theo những chiều hướng khác biệt. Nhờ những thông tin từ cuốn sách, bạn đọc sẽ được tìm hiểu về những thay đổi ấy và cách để phát triển chúng theo cách tích cực nhất.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!