Lịch Sử Vạn Vật
Lịch Sử Vạn Vật

Lịch Sử Vạn Vật

Tác giả: Bill Bryson
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
31 Số chương 6133 Lượt đọc 22 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Bill Bryson là tác giả đã viết nên cuốn sách nổi tiếng “Lịch Sử Vạn Vật”. Tác phẩm khoa học này có nội dung xoay quanh lịch sử hình thành của vũ trụ, con người và vạn vật.

Dựa trên các hạt nguyên tử, phân tử, tác giả đã phân tích vô cùng kĩ lưỡng về vũ trụ, về những dải ngân hà rộng lớn và sự phát triển kì diệu của sự sống. Trong cuốn sách, tác giả đã trình bày nội dung theo một trình tự hoàn toàn hợp lý, theo đúng trình tự phát triển và đi lên của thế giới. Bởi vậy, giữa mỗi phần của tác phẩm đều có những liên kết chặt chẽ và xâu chuỗi với nhau.

Điều đáng nói ở cuốn sách là những ví dụ được nghiên cứu và tìm hiểu của tác giả vô cùng mới mẻ và tạo cảm giác hấp dẫn đối với người đọc. Giống như, mỗi một sinh vật và nguồn gốc của nó trong cuốn sách đều có một câu chuyện của riêng mình. Nhiều bí ẩn và thắc mắc sẽ được giải đáp vô cùng chi tiết qua cuốn sách này theo một cách thú vị và mới mẻ.

Không phải là một nhà khoa học, cũng không thuộc bất kì một chuyên môn nào về khoa học- kĩ thuật, thế nhưng, bằng sự đam mê của mình, tác giả vẫn có thể hoàn thiện cuốn sách một cách toàn diện nhất. Các kiến thức trong sách vẫn rất đúng đắn mà không hề mang tính triết lý và hàn lâm đối với người đọc.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!