Michael Faraday
Michael Faraday

Michael Faraday

Đánh giá: 4.5/5 từ 1 lượt. Đánh giá của bạn?
11 Số chương 4062 Lượt đọc 6 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu sách Michael Faraday

“Michael Faraday” là một cuốn sách viết về cuộc đời và sự nghiệp của nhà vật lý học, nhà hóa học người Anh tài giỏi trong lịch sử nhân loại. Michael Faraday giữ vai trò quan trọng cho việc phát triển lĩnh vực điện từ học và điện hóa học.

“Chừng nào loài người còn sử dụng điện, thì chừng đó mọi người còn nghi nhớ công lao của Michael Faraday”. Ít ai có thể tưởng tượng được, một nhà bác học vĩ đại như Faraday lại có xuất thân ban đầu chỉ là một người đóng sách. Nhờ sự hiếu học, chăm chỉ, ông đã có nhiều đóng góp quan trọng vào nền khoa học của thế giới. Cho đến hiện tại, ông vẫn luôn là một tấm gương đáng để chúng ta học tập.

Để giúp bạn đọc tìm hiểu rõ ràng về tiểu sử con người nhà bác học vĩ đại này, dịch giả Lệ Nguyên đã mang đến cho chúng ta những trang viết vô cùng hữu ích. Sách được chia làm ba phần rõ ràng và mỗi phần sẽ cung cấp cho người đọc những thông tin đặc biệt về cuộc đời từ thời niên thiếu của Michael Faraday cho đến những năm tháng cuối đời. Có thể nói, sách chính là một câu chuyện dài viết về con người và sự nghiệp của ông.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!