10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao
10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao

10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao

Đánh giá: 4/5 từ 1 lượt. Đánh giá của bạn?
18 Số chương 5409 Lượt đọc 6 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Khi nhắc đến những bộ sách khoa học- kĩ thuật nổi tiếng, chúng ta không thể không kể đến bộ sách nổi tiếng “10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao”.

Đây là một bộ sách tập hợp những câu hỏi và câu trả lời về những kiến thức thuộc nhiều lĩnh vực đa dạng khác nhau. “10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao”, cuốn sách này đem lại cho chúng ta một kho tàng kiến thức vô cùng rộng lớn.

Khi mà những điều cần phải học, cần phải trau dồi là không giới hạn thì cuốn sách sẽ là một người bạn, một người thầy hữu ích giúp chúng ta tiếp thu được những kiến thức chọn lọc nhất, chính xác nhất.

Mỗi khi gặp một vấn đề nan giải nào đó, chúng ta vẫn luôn thắc mắc và đặt câu hỏi cho chúng. Thế nhưng, không phải lúc nào chúng ta cũng có thể tự mình trả lời được hết những câu hỏi đó. Nhờ có cuốn sách này, bạn sẽ giải quyết được nhiều câu hỏi mà từ trước tới giờ bạn chưa thể trả lời được. Cuốn sách được viết nên bởi những kiến thức khoa học đã được chứng minh và khẳng định đúng. Bởi vậy, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng với những giá trị trong cuốn sách.

Hầu hết những bài học trong sách đều là những kiến thức với nội dung vô cùng hấp dẫn, mới mẻ và khoa học. Dù lượng kiến thức vô cùng nhiều nhưng chúng đều được chọn lọc sao cho đơn giản nhất, dễ hiểu nhất trong cuốn sách.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!