Nguồn Gốc Của Muôn Loài
Nguồn Gốc Của Muôn Loài

Nguồn Gốc Của Muôn Loài

Tác giả: Charles Darwin
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
17 Số chương 3000 Lượt đọc 4 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Nguốn Gốc Của Muôn Loài” là cuốn sách của nhà nghiên cứu sinh học Charles Darwin, xuất bản vào năm 1859. Tác phẩm viết về học thuyết tiến hóa và quá trình phát triển của sinh vật qua từng giai đoạn thời gian. Darwin, tác giả của cuốn sách là một nhà khoa học nổi tiếng trên thế giới với những đóng góp vĩ đại khi nghiên cứu về sinh vật học. Và trong cuốn sách, ông cũng đã thể hiện được tài năng và tư duy tài giỏi của mình khi đi sâu phân tích về “nguồn gốc của muôn loài”.

Trong ngành sinh học tiến hóa, cuốn sách được coi là một trong những cuốn sách tiêu biểu nhất, đáng chú ý và quan trọng nhất. Với kiến thức khoa học rộng lớn và qua quá trình kĩ càng nghiên cứu của mình, tác giả đã đưa ra một giả thuyết rằng các loài được tiến hóa qua một quá trình chọn lọc tự nhiên.

Dựa vào đó, chúng ta có thể tìm hiểu được nguồn gốc của các sinh vật và cả con người.Tuy nhiên, cho đến ngày nay, học thuyết này vẫn gây ra khá nhiều tranh cãi đối với những nhà khoa học dù nó đã được chấp nhận và sử dụng rỗng rãi.

Đối với những bạn đam mê về tự nhiên và khoa học, muốn tìm hiểu về quá trình tiến hóa của sinh vật, “Nguồn Gốc Của Muôn Loài” sẽ là một cuốn sách hoàn toàn cần thiết để trau dồi thêm nguồn kiến thức cho bạn.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!