Cuộc Cách Mạng Một Cọng Rơm
Cuộc Cách Mạng Một Cọng Rơm

Cuộc Cách Mạng Một Cọng Rơm

Tác giả: Masanobu Fukuoka
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
11 Số chương 1960 Lượt đọc 4 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Mansanobu Fukuoka là tác giả của cuốn sách nổi tiếng “Cuộc Cách Mạng Một Cọng Rơm”. Nhắc đến cọng rơm, chúng ta sẽ nghĩ đến ngay nghề nông và những con người nông dân chăm chỉ. Qua cuốn sách này, tác giả sẽ làm rõ cho chúng ta thấy được những mặt tích cực và tiêu cực của nông nghiệp.

Đồng thời, ông cũng nêu ra quá trình và cách thức nuôi trồng các sản phẩm nông nghiệp một cách độc đáo và ít gây hại đến môi trường nhất. Dù chỉ là một người nông dân nhưng tác giả Mansanobu Fukuoka có thể được coi là người nông dân vĩ đại nhất, đỉnh cao nhất trên thế giới. Khi nền nông nghiệp thế giới đang gặp phải những vấn đề đáng lo ngại về môi trường và phương pháp nuôi trồng thì chính ông đã là người khai sinh ra nông nghiệp tự nhiên.

Hành trình làm nghề nông của ông cũng không phải là dễ dàng và đơn giản. Từ những kinh nghiệm làm nông chân chính của mình, ông đã viết nên cuốn sách này với mục đích để chia sẻ những câu chuyện và quan điểm của mình.

Cuốn sách không chỉ là những kiến thức về nghề nông mà nó còn trải dài trên nhiều lĩnh vực khác để đem lại cho độc giả những cái nhìn mới mẻ, thú vị hơn. Là sáng tác của một người nông nhân, cuốn sách không đem lại cảm giác khó hiểu mà vô cùng tự nhiên gần gũi, phù hợp với những bạn yêu thiên nhiên và muốn tìm hiểu về nghề nông.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!