Kể chuyện về kim loại
Kể chuyện về kim loại

Kể chuyện về kim loại

Tác giả: X.I. Venetxki
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
27 Số chương 7069 Lượt đọc 10 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Con người sẽ không thể làm gì nếu không có kim loại…, nếu không có kim loại, thì hẳn con người đã phải kéo lê kiếp sống thảm hại và ghê tởm nhất giữa bầy dã thú. Hẳn là người ta đã phải quay về với những hạt dẻ và những quả táo, quả lê mọc dại trong rừng, phải ăn cỏ và rễ cây, phải dùng móng tay đào bới cho những cái hang”.

Thế giới đã trải qua nhiều thời kì lịch sử. Bước qua thời kì đồ đá, con người đã vươn lên một kỉ nguyên mới, khi sắt được tìm ra và sử dụng thì thời kì kim loại đã đạt những bước tiến vượt bậc trong kĩ thuật.

Trong cuốn sách “Kể Chuyện Về Kim Loại”, tác giả X.I. Venetxki đã mở rộng cho chúng ta những hiểu biết mới hơn ngành kim loại này. Bằng những câu chuyện hấp dẫn, tác giả đã biến đề tài kim loại từ khô khan, khó hiểu thành một bài học vô cùng ý nghĩa và dễ nhớ.

Tất cả những kim loại đều được tác giả đúc kết vào một câu chuyện, từ đó lồng ghép vào những tính chất và ứng dụng của mỗi kim loại. Chúng ta sẽ học được đặc trưng riêng của mỗi kim loại, lịch sử hình thành và cách thức khai thác chúng.

Qua từng chương cũng là câu chuyện của từng kim loại. những bài học thực tiễn và giá trị của kim loại sẽ được tác giả truyền đạt cho chúng ta. Nhờ có cuốn sách, chúng ta mới thấy thế giới kim loại thật phong phú và ý nghĩa.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!