Lược Sử Thời Gian
Lược Sử Thời Gian

Lược Sử Thời Gian

Tác giả: Stephen Hawking
Đánh giá: 4/5 từ 1 lượt. Đánh giá của bạn?
23 Số chương 5571 Lượt đọc 2 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Lược Sử Thời Gian” là cuốn sách của tác giả Stephen Hawking được xuất bản năm 1988 và trở thành cuốn sách bán chạy nhất với hơn 9 triệu bản được bán ra trên toàn thế giới. Stephen Hawking là nhà vật lý học thiên tài người Anh.

Ông đã dành rất nhiều thời gian của mình cho việc tìm hiểu và giải mã các bí ẩn của vũ trụ. Và cuốn sách “Lược Sử Thời Gian” chính là kết quả tuyệt vời từ công sức và trí tuệ của ông. Mặc dù bị liệt toàn thân và phải ngồi xe lăn trong phần lớn quãng đời còn lại nhưng tài năng xuất chúng của ông đã chứng minh cho nghị lực phi thường và ý chí vươn lên mạnh mẽ của ông.

Nói về cuốn sách “Lược Sử Thời Gian”, đây là cuốn sách khoa học kinh điển được viết bởi một nhà khoa học vĩ đại bậc nhất thế giới. Cuốn sách có nội dung viết về lịch sử hình thành và phát triển của vũ trụ. Với lối viết hài hước, dễ đọc, tác giả đã dẫn dắt độc giả khám phá rất nhiều những bí mật thú vị của vũ trụ. Bức tranh toàn cảnh của vũ trụ hiện lên vô cùng rõ ràng qua nhiều chi tiết của cuốn sách.

Từ kiến thức về lỗ đen cho đến không gian và thời gian vũ trụ, chúng ta sẽ có thêm được nhiều bài học và nhiều điều bổ ích. Cuốn sách chứa khá nhiều những kiến thức mới lạ, độc đáo của vũ trụ. Bên cạnh đó, với trình độ học vấn sâu rộng của tác giả, cuốn sách cũng trở nên hấp dẫn và sâu sắc hơn.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!