Chúng Ta Thoát Thai Từ Đâu ?
Chúng Ta Thoát Thai Từ Đâu ?

Chúng Ta Thoát Thai Từ Đâu ?

Tác giả: Ernst Muldashev
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
14 Số chương 3048 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Chúng Ta Thoát Thai Từ Đâu” là cuốn sách khoa học viết về nguồn gốc sự hình thành của mỗi người. Tác giả của cuốn sách là ông Ernst Muldashev, một giáo sư, tiến sĩ y học về mắt nổi tiếng người Nga.

Dựa vào những logic khoa học và kinh nghiệm nghiên cứu nhiều năm của mình, tác giả đã đưa ra một giả thuyết cho nguồn gốc của con người đó chính sự cô đặc của các dòng sóng mang thông tin, có năng lượng tâm linh. Kiến thức về nhãn khoa đã đem lại cho ông những tiền đề cho phương pháp nghiên cứu của mình.

Cuốn sách được chia ra làm ba phần để nói rõ từng vấn đề mà bà muốn phân tích, tìm hiểu kĩ. Qua những thực tế trải nghiệm, tác giả đã tìm ra nhiều điều mới mẻ và đặc biệt đó là phương pháp hình học nhãn khoa. Bên cạnh đó, tác giả còn đi sâu vào kiến thức tâm lý và những vấn đề có liên quan đến nguồn gốc loài người và vũ trụ.

Cũng bởi những kiến thức khá chuyên sâu về ngành khoa học mà không phải ai cũng có thể hiểu được hết những bài học của cuốn sách. Tuy nhiên, chỉ cần bạn đọc kĩ và tìm hiểu nhiều một chút, bạn đã có thể tiếp thu được những kiến thức trong sách. Từ đó, bạn sẽ có thêm những hiểu biết sâu rộng về khoa học.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!