Những giấc mơ của Einstein
Những giấc mơ của Einstein

Những giấc mơ của Einstein

Tác giả: Alan Lightman
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
10 Số chương 1892 Lượt đọc 3 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu sách Những Giấc Mơ Của Einstein

Những Giấc Mơ Của Einstein” là một cuốn sách ý nghĩa và có tầm tư tưởng lớn. Cuốn sách là sự kết hợp giữa văn chương nghệ thuật và kiến thức khoa học chuyên sâu. Từ đó, độc giả sẽ được tìm hiểu sâu hơn về nguồn gốc tìm ra Thuyết tương đối của Einstein.

Đối với con người, giấc mơ là một thứ đã quá quen thuộc. Giấc mơ xuất hiện trong những đêm ngủ của con người và là khoảng thời gian kỳ lạ mà con người không thể kiểm soát được. Bởi vậy mà trong thế giới có những giấc mơ đó, khái niệm thời gian được đánh giá theo nhiều khía cạnh. Quá khứ, tương lai và hiện tại là những điều mà con người rất khó tìm hiểu một cách kỹ càng được. Trải qua bao nhiêu năm, thời gian mãi mãi là một điều bí ẩn. Và với cuốn sách “Những Giấc Mơ Của Einstein”, tác giả đã mang đến cho chúng ta nhiều kiến thức mới mẻ và bổ ích về lĩnh vực này. 

Bằng văn phong trong sáng, có chút “cổ điển”, tác phẩm đã khiến độc giả như chìm đắm vào thế giới thời gian mà tác giả tạo ra. Đây có thể coi là một trong những cuốn sách hay nhất viết về thời gian, về Thuyết tương đối và về Einstein.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!